Xe+

Lật xe tải trên cầu, đường vành đai 3 ùn tắc nghiêm trọng

  • 20/04/2017 11:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTD.VN -

Chiếc xe tải chở bê tông bị lật trên đường lên cầu Thanh Trì, Hà Nội đã khiến cho tuyến đường này trong sáng nay (20-4) bị ùn tắc kéo dài.

Sáng nay, thông tin với Báo ANTĐ, nhiều lái xe đi trên đường vành đai 3 trên cao từ Linh Đàm hướng về cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng. Các xe nối đuôi nhau đứng giữa đường và không nhúc nhích được.

Qua trao đổi với Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, đại diện đơn vị xác nhận có sự việc trên. Nguyên nhân khiến cho tình hình ùn tắc giao thông xảy ra trên tuyến đường này bắt nguồn từ sự cố của chiếc xe tải bị lật giữa đường.

Chiếc xe tải bị lật trên đường với hàng trăm bao tải bê tông gây ùn tắc

Chiếc xe tải bị lật trên đường với hàng trăm bao tải bê tông gây ùn tắc


Theo đó, vào sáng sớm nay, chiếc xe tải chở hàng trăm bao bê tông lưu thông trên tuyến đường này đã bị lật. Hậu quả khiến cho lái xe bị thương và hàng trăm bao bê tông bị lật đổ xuống đường.  Số bao bê tông và chiếc xe tải chình ình chắn giữa lối đi đã khiến cho tình hình giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Ùn tắc kéo dài trên tuyến đường này trong nhiều giờ

Ùn tắc kéo dài trên tuyến đường này trong nhiều giờ


Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT số 14 đã chủ động phối hợp với các Đội CSGT số 7 và số 5 tập trung phân luồng từ xa cũng như cảnh báo cho số phương tiện hạn chế lên cầu Thanh Trì. Đơn vị cũng sử dụng xe tải chuyên dụng đến hiện trường để thu dọn số bao bê tông, đồng thời di chuyển chiếc xe gặp nạn ra khỏi vị trí gây án ngữ giao thông, giải phóng ùn tắc.

Cho đến 11h cùng ngày, tình hình TTATGT trên tuyến đường này đã cơ bản được CSGT giải quyết; giao thông đã trở lại bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra xử lý.


Tin cùng chuyên mục