Xe+

Honda Civic Sedan lộ ảnh "trần trụi" trên đường phố

  • 12/09/2015 14:53
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Honda Civic Sedan 2016 trong trạng thái “trần trụi” vừa được bắt gặp trên đường phố Mỹ và các tay săn ảnh chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Chiếc xe xuất hiện tại Ann Arbor, Michigan, Mỹ và nhìn hoàn toàn giống với những hình ảnh phác hoạ được lộ ra trên mạng hồi đầu năm nay. Rõ ràng, phiên bản mới có nhiều đặc điểm khác biệt so với mẫu hiện hành, cụ thể như việc đèn hậu hình boomerang đã kéo dài đến nắp cốp hay mái xe dốc hơn về phía sau và lưới tản nhiệt mạ crôm chắc chắn nằm trên hệ thống đèn pha.

Honda Civic Sedan lộ ảnh "trần trụi" trên đường phố

Honda Civic Sedan lộ ảnh "trần trụi" trên đường phố  ảnh 2

Civic Sedan thế hệ mới rất khác biệt so với bản hiện hành 

Được giới thiệu là lần nâng cấp lớn nhất trong lịch sử 43 năm, Honda Civic Sedan 2016 sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xilanh 1.5 lít, có sức mạnh được truyền xuống bánh xe qua bộ li hợp 6 cấp hoặc tuỳ chọn hộp số CVT. Hệ động cơ này được cho là sẽ khiến chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu ngang bằng phiên bản CNG hoặc hybrid, mặc dù thông số kĩ thuật chưa được tiết lộ.

Honda Civic Sedan lộ ảnh "trần trụi" trên đường phố
Nội thất của Civic Sedan mới sẽ rộng rãi hơn bên cạnh việc sử dụng nhiều chất liệu cao cấp, trang bị màn hình hiển thị điều khiển bằng cảm ứng và ghế sưởi phía sau.

Ngoài Civic Sedan, biến thể Civic Coupe cũng sẽ được phát triển ở Mỹ và hatchback 5 cửa là ở Anh. Phiên bản thể thao Si đang được hoàn thiện, cùng với đó mẫu cao cấp nhất là Civic Type-R. 

Tin cùng chuyên mục