Xe+

Mercedes-Benz "nhử" fan bằng ảnh teaser cho S-Class mui trần mới

  • 16/08/2015 17:32
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Mercedes-benz vừa tung ra một bức ảnh teaser của mẫu S-Class mui trần sắp ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show khai mạc vào tháng 9 tới.

Được mệnh danh là chiếc mui trần 4 chỗ hạng sang nhất của hãng Mercedes, kể từ năm 1971, mẫu S-Class mui trần với tên mã nội bộ là  A217 sẽ có một mái gập mềm điều chỉnh điện và có thể tháo rời hoàn toàn khỏi chiếc xe. Chiếc xe có cửa sổ bằng kính lớn ở phía sau và hình dạng mái có thiết kế khá giống với phiên bản S-Class Coupe, mặc dù đuôi xe có hình dạng hơi khác biệt và kích thước dài hơn một chút để chứa mái xe lúc gập xuống.

Hình ảnh teaser của S-Class mui trần mới

Hình ảnh teaser của S-Class mui trần mới

Hình ảnh teaser của S-Class mui trần mới

Toàn bộ các dòng động cơ của S-Class mui trần sẽ được lấy từ phiên bản coupe và hãng xe nước Đức cũng sẽ sản xuất cả 2 phiên bản cao cấp S-63 và S65, tuy nhiên, nó sẽ chỉ ra mắt vào đầu năm 2016. Hệ thống dẫn động bánh sau sẽ là tiêu chuẩn, tuy nhiên, Merceces vẫn đưa ra một vài tuỳ chọn động cơ với hệ thống dẫn động 4 bánh 4MATIC.

Do mẫu S-Class mui trần đã được ấn định trình làng trước công chúng vào triển lãm Frankfurt Motor Show nên nhiều khả năng Mercedes sẽ công bố mọi thông tin và hình ảnh của mẫu xe này vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Tin cùng chuyên mục