Xe+

Mazda tung hình ảnh teaser của Koeru concept

  • 09/08/2015 17:50
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Mazda vừa chính thức công bố hình ảnh của mẫu concept Koeru, có kế hoạch xuất hiện chính thức tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 sắp diễn ra vào tháng 9-2015.

Chiếc xe có tên "Koeru", trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là “vượt qua giới hạn" và đây có thể được coi là concept cho phiên bản sản xuất của crossover Mazda CX-4 hoàn toàn mới.  

Hình ảnh teaser mới được công bố của Koeru

Hình ảnh teaser mới được công bố của Koeru

Qua hình ảnh mới được Mazda công bố, có thể thấy Koeru sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo quen thuộc tuy nhiên, với nhiều điểm mới mẻ và phá cách hơn. Mazda Koeru sẽ có một trần xe thấp, trong khi đầu xe hầm hố và bánh xe cỡ lớn như một vài mẫu xe concept khác.

Ngoài ra, Mazda Koeru sẽ có khoảng cách giữa 2 bánh của trục sau tương đối ngắn và gương sườn có thiết kế mảnh khảnh, cũng như một đuôi cá gắn ở sau mái nhằm tăng tính khí động học cho chiếc xe.

Với hình ảnh của Koeru, có thể dự đoán rằng, Mazda đang muốn nhảy vào phân khúc crossover coupe và cạnh tranh với các “ông lớn” khác như BMW X4 và Mercedes-Benz GLC Coupe. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn sẽ phải đợi đến tháng 9-2015 để nhìn thấy toàn bộ hình ảnh của chiếc xe và ít nhất là một vài năm để chiêm ngưỡng phiên bản sản xuất đại trà.

Tin cùng chuyên mục