Xe+

Xe khách mất lái lao xuống ruộng, 8 người nhập viện cấp cứu

  • 25/03/2016 17:34
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Chiếc xe đang lưu thông với tốc độ khá nhanh trên đường thì bất ngờ mất lái lao xuống ruộng. Khi xảy ra tai nạn, có 13 hành khách trên xe, 8 người bị thương đã phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h 30’ chiều 25-3, trên quốc lộ 46B đoạn đi qua địa bàn xóm 3, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Hiện trường nơi chiếc xe khách bị lật

Hiện trường nơi chiếc xe khách bị lật

Hiện trường nơi chiếc xe khách bị lật Vào thời điểm trên, chiếc xe khách 24 chỗ ngồi mang BKS 37B -013.29 do tài xế Nguyễn Văn Vinh (42 tuổi) trú tại thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, điều khiển lưu thông theo hướng huyện Nam Đàn - TP Vinh. Khi đến địa điểm trên do trời mưa đường trơn, chiếc xe khách bị mất lái nên lao sang bên trái đường, đâm gãy một cọc tiêu rồi lật nhào xuống ruộng lúa bên đường.
Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 13 hành khách. 8 người bị thương nặng đã phải nhập viện cấp cứu.
Xe khách mất lái lao xuống ruộng, 8 người nhập viện cấp cứu

Anh Lê Duy Duẩn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn

Anh Hà Đức Hạnh (39 tuổi) người chứng kiến vụ tai nạn cho biết: “Tôi đang ở trang trại thì nghe tiếng động lớn. Chạy ra xem thì thấy mọi người đang cố chui từ trong xe ra ngoài”.
Ngay sau đó, anh Hạnh cùng một số người dân đến giúp các hành khách trong xe. Những ai bị thương nặng thì người dân gọi xe đến chở đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe khách nằm hẳn dưới ruộng lúa bên đường. Chiều cùng ngày, thông tin từ BVĐK 115 Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu 8 trường hợp là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Các hành khách bị thương được cấp cứu ở bệnh viện

Các hành khách bị thương được cấp cứu ở bệnh viện

Các hành khách bị thương được cấp cứu ở bệnh viện

Theo đó các nạn nhân gồm có: Lê Duy Duẩn (45 tuổi), Hồ Văn Sỹ (19 tuổi), Ngân Văn Ẻn (45 tuổi), Lê Văn Hùng (27 tuổi), Ngô Đức Vinh (17 tuổi), Lang Thị Dung (34 tuổi), Lê Mạnh Hùng (22 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (36 tuổi), các nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Anh Lê Duy Duẩn, một hành khách trên xe bị thương kể lại: “Khi đó tôi đang ngồi ở hàng ghế giữa bỗng thấy xe lắc mạnh rồi lao thẳng xuống ruộng, lộn nhiều vòng. Tôi được mọi người lôi ra khỏi xe và đưa đến bệnh viện cấp cứu”.
Các nạn nhân bị thương chủ yếu bị chấn thương phần mềm, gãy tay, gãy chân, may mắn không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Nhận được thông tin lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, cứu các nạn nhân đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục