Xe+

Volkswagen thay đổi xu hướng thiết kế

  • 06/11/2013 12:10
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một nguồn tin từ nội bộ của Volkswagen đã tiết lộ với tờ Autocar rằng “Đã đến lúc phải có một diện mạo mới”, hàm ý của câu nói này liên quan tới việc công ty sẽ thay đổi xu hướng thiết kế.

Ngôn ngữ thiết kế mới của Volkswagen vẫn giữ một vài đặc điểm cũ của thiết kế hiện tại, ví dụ như sự liên kết giữa lưới tản nhiệt đằng trước với đèn pha nhưng toàn bộ phông nền sẽ được thiết kế lại. Cũng nguồn tin này cho hay, mẫu concept  Golf Sportvan là chiếc xe đầu tiên của Volkswagen chứa những đặc điểm thiết kế mới và nhiều khả năng chiếc xe sẽ được ra mắt vào năm 2014 mà không phải dưới cái tên Golf Plus hay Sportvan.

Volkswagen thay đổi xu hướng thiết kế ảnh 1
Concept Golf Sportvan của Volkswagen 

Tất cả những mẫu xe mới của Volkswagen sẽ có đuôi của lưới tản nhiệt được gập lại để nối với đèn pha như hình ảnh trên mẫu Golf Sportvan concept. So với mẫu tiêu chuẩn Golf VII, chiếc Sportvan dài hơn 8.3 cm với một ngăn chứa đồ ấn tượng lên tới 1500 lít trong khi ghế sau dài hơn 18 cm.

Mẫu xe nối tiếp dòng VW Golf Plus có thể được giới thiệu phiên bản sản xuất hàng loạt vào tháng 3-2014 ở Geneva Motor Show

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục