Xe+

Vụ xe ô tô gây tai nạn liên hoàn tại địa bàn Ứng Hòa và Thanh Oai (Hà Nội):

Va phải bò, ô tô nổ lốp

  • 16/11/2015 18:53
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 16-11, chỉ huy CAH Thanh Oai cho biết, đơn vị bước đầu đã xác định nguyên nhân và hậu quả vụ TNGT xảy ra chiều 15-11, tại địa bàn xã Xuân Dương. 
Chiếc xe gây tai nạn

Chiếc xe gây tai nạn

Chiếc xe gây tai nạn Thông tin mới nhất cho biết, không có nạn nhân nào thiệt mạng. Người bị thương tích nặng nhất là ông Nguyễn Văn Điều (SN 1965), trú tại Phù Yên, xã Viên An, huyện Ứng Hòa, bị gãy xương đùi.

Theo tài liệu điều tra, xác minh, vào thời điểm xảy ra sự việc, Phạm Văn Công (SN 1987), trú ở Nam Hồng, Đông Anh, điều khiển xe Innova BKS: 30A-635.00; trên xe có Trần Văn Quyết (SN 1985), đi đến địa bàn thôn Phù Yên, xã Viên An, Ứng Hòa, đã xảy ra va chạm với 3 chiếc xe máy và 1 con bò. Hậu quả khiến 2 người đi xe máy bị thương nhẹ.

Sau tai nạn, xe ô tô bị vỡ lốp trước bên trái. Một số người dân thấy chiếc ô tô không dừng lại, đã lên xe máy đuổi theo. Đến địa phận thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương, Thanh Oai, chiếc ô tô mất lái đâm sang trái đường và va chạm với 3 xe máy.

Chỉ đến khi bị lao xuống chân đê và đâm trúng bức tường nhà dân, chiếc xe mới dừng lại. Một số người dân xông vào đánh Công và Quyết bị thương tích nhẹ, nhưng đã được lực lượng Công an cơ sở kịp thời can ngăn.

Bước đầu, lái xe Phạm Văn Công khai nhận vừa đi liên hoan về, và có uống rượu bia trước khi điều khiển phương tiện. CAH Thanh Oai đang tiếp tục phối hợp với CAH Ứng Hòa điều tra, xử lý vụ việc.

Tin cùng chuyên mục