Xe+

Va chạm với xe buýt, bí thư đảng ủy xã tử vong

  • 16/12/2016 12:03
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Ông Lập điều khiển xe máy về gần đến nhà thì xảy ra va chạm với xe buýt chạy cùng chiều. Vụ tai nạn đã khiến ông Lập bị ngã xuống đường và bị xe buýt kéo lê một đoạn khá dài. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng do vết thương nặng ông Lập đã tử vong.

Sáng ngày 16-12, thông tin từ UBND xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, chiều ngày 15-12 trên địa bàn xã này đã xảy ra một vụ tai nạn khiến ông Trương Quang Lập (56 tuổi – Bí thư đảng ủy xã Thọ Hợp, trú tại xã Tam Hợp), tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn khiến ông Lập tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn khiến ông Lập tử vong.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều 15-12, trên quốc lộ 48, đoạn qua xóm Quyết Tiến, xã Tam Hợp. Vào thời điểm trên, ông Lập điều khiển xe máy mang BKS: 37X6 – 9894 lưu thông hướng thị trấn Quỳ Hợp – Nghĩa Đàn để về nhà.

Khi còn cách nhà khoảng 1km thì ông Lập xảy ra va chạm với xe buýt Đông Bắc mang BKS: 37B - 018.45 lưu thông cùng chiều. Vụ tai nạn đã khiến ông Lập cùng xe máy ngã xuống đường bị kéo lê dài một đoạn. Thấy vậy, người dân địa phương có mặt kịp thời đưa ông Lập đi cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương nặng, ông Lập đã tử vong sau đó.

Chiếc xe buýt hư hỏng nhẹ phần đầu sau va chạm.

Chiếc xe buýt hư hỏng nhẹ phần đầu sau va chạm.

Nhận được tin báo, CA huyện Quỳ Hợp đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường. Chiều cùng ngày, công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất và bàn giao cho gia đình an táng.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục