Xe+

Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5

  • 25/12/2011 21:53
  • 3 bình luận
  • Việt Anh
  • In bài
ANTĐ - Một chiếc xe chở container nổ lốp, mất lái lao sang phần đường ngược chiều, 3 chiếc ôtô khác đâm thẳng vào xe, khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 18h15 (ngày 25-12), khi đang lưu thông trên tuyến đường 5 theo chiều về Hà Nội, đến đoạn qua trạm soát vé  thuộc khu vực chợ Đường Cái (thuộc địa phận huyện Văn Lâm – Hưng Yên) cách cầu vượt Như Quỳnh khoảng 1km, chiếc xe chở container đầu kéo mang BKS 16LD–1042, phần rơ-mooc BKS 16R-5332 đã bị nổ lốp dẫn đến mất lái. Chiếc xe này đã lao sang phần đường ngược chiều của các phương tiện đang lưu thông về hướng Hải Phòng.

Khi lao sang xe container đã đâm trực diện một xe tải hiệu Hyundai loại 1,25 tấn mang biển kiểm soát 29Z-6190, khiến chiếc xe này đổ ngang xuống đường và văng xa khoảng 10m, toàn bộ phần đầu xe nát bét. Do bị bất ngờ nên một chiếc xe hiệu Hyundai loại 1,25 tấn khác mang BKS 89C-011.3 đã đâm ngang sườn xe phần chở container, chiếc xe này cũng bị bẹp dúm phần đầu, sau đó quay ngang và kẹp cứng vào thành container.

Vụ việc không dừng lại ở đó khi tiếp tục có một chiếc xe 7 chỗ hiệu Toyota Innova BKS 16M-8822 lại đâm vào phần đuôi xe container. Cú đâm mạnh khiến đầu xe nát bươm, túi khí trên xe bật tung.

Vụ tai nạn khiến tài xế điều khiển xe container và 2 xe tải 1,2 tấn bị thương rất nặng. Người điều khiển xe Innova chỉ bị choáng nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng này:

Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5 ảnh 1 
 Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5 ảnh 2
 Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5 ảnh 3
 Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5 ảnh 4
 Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5 ảnh 5
 Rất may vụ tai nạn liên hoàn không thiệt hại về người

Lực lượng CSGT huyện Văn Lâm đã có mặt để phần luồng các phương tiện đi vòng tránh hiện trường vụ tai nạn, đồng thời tổ chức cứu hộ người và phương tiện.

Đến 19h30, các xe tai nạn đã được kéo tách rời nhau giúp mặt đường thông thoáng hơn, để các phương tiện có thể lưu thông 1 làn qua đây.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Tin cùng chuyên mục