Xe+

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 6 người thương vong

  • 05/07/2013 13:04
  • 0 bình luận
  • Q.M
  • In bài
ANTĐ - Vụ TNGT nghiêm trọng giữa hai ô tô đi ngược chiều nhau xảy ra vào lúc 18h chiều qua (5-7), tại địa phận xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, đã có thêm 1 nạn nhân trong vụ tai nạn bị tử vong, nâng số người chết lên 2 người.

Vào thời điểm trên, xe ô tô khách loại 35 chỗ mang biển kiểm soát 26K - 4529 chạy từ thành phố Sơn La về huyện Quỳnh Nhai đã đâm trực diện vào xe ô tô 12 chỗ biển kiểm soát 26M - 0002 của Công ty xúc tiến Du lịch tỉnh Sơn La chạy ngược chiều.

Hậu quả, 6 người trên chiếc xe 12 chỗ đều gặp nạn; trong đó lái xe chết tại chỗ. Các nạn nhân còn lại được chính quyền và người dân địa phương đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Châu cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La ngay trong đêm. Nạn nhân Đàm Như Điệp 21 tuổi sau đó cũng đã tử vong khi được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La. 4 nạn nhân khác đang tiếp tục được điều trị.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ, song theo một số người dân, lúc xảy ra tai nạn trời mưa khá to, đường vắng nên 2 xe chạy với tốc độ cao, đến khúc cua do không làm chủ được tốc độ đã dẫn tới vụ tai nạn thương tâm nói trên.

Tin cùng chuyên mục