Xe+

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường

  • 18/04/2014 12:29
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Siêu mẫu xinh đẹp Thu Hằng đã tự lái chiếc xe sang của mình đến chở Đỗ Mạnh Cường và cả hai đã cùng "đón đưa", "hẹn hò" để thảo luận cho công việc sắp tới.

Trong trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung, thanh lịch, cô siêu mẫu gốc Hà Thành đã tự lái chiếc xe trắng sang trọng của mình đến chở nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng đến chỗ hẹn để lên kế hoạch cho show thời trang xuân hè 2014 tới đây của Đỗ Mạnh Cường.

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 1

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 2

Đoạt giải siêu mẫu từ năm 2002, đến nay "chân dài" Thu Hằng vẫn xinh đẹp, trẻ trung, giữ được phong độ ổn định. Cô có nhiều hoạt động tích cực trong làng mẫu cũng như công việc MC.

Được biết, Thu Hằng nhận lời mời và sẽ xuất hiện với tư cách là MC giới thiệu BST Xuân Hè 2014 với tên gọi Sea of Memory của NTK Đỗ Mạnh Cường. Năm ngoái hoa hậu thời trang Ngô Mỹ Uyên cũng đảm nhận vai trò này.

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 3

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 4

Đây cũng là sự kiện thời trang với quy mô lớn và luôn được giới yêu thời trang cũng như các nhà chuyên môn cả nước chờ đợi.

Trong buổi gặp gỡ với nhau, Đỗ Mạnh Cường và Thu Hằng đã trò chuyện thân mật, vui vẻ và thảo luận về kịch bản MC với nhà tổ chức kiêm giám đốc chương trình - doanh nhân Phạm Huy Cận. 

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 5

Siêu mẫu Thu Hằng lái xe tiền tỷ "đón đưa" NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 6

Với 1.000 khách mời là những khách hàng của Đỗ Mạnh Cường như: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam Diễm My, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Đặng Thu Thảo… Sea of Memory sẽ diễn ra lúc 19h ngày 20-4-2014 tại Quận 7, TP. HCM.

Ảnh: Khoa Nguyen

Tin cùng chuyên mục