Xe+

TP. HCM

Ô tô cuốn nhiều xe máy vào gầm, một người nhập viện

  • 18/09/2016 06:17
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Đang lưu thông trên đường Bùi Văn Ba, quận 7, TP. HCM,  thì bất ngờ tài xế ô tô 4 chỗ lùi với tốc độ nhanh, cuốn nhiều xe máy vào gầm.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h chiều 17/9, ô tô 4 chỗ mang BKS: 51F – 758.56 do người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển đang chạy trên đường Bùi Văn Ba hướng từ đường Huỳnh Tấn Phát đi khu công nghiệp Tân Thuận, quận 7.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Khi tài xế cho xe quay đầu thì bất ngờ ô tô “điên” lùi với tốc độ nhanh, nhiều người đi xe máy phía sau không tránh kịp. Vụ việc khiến 6 xe máy bị ô tô này cuốn vào gầm, một người đàn ông bị thương nặng được mọi người ứng cứu rồi đưa đi bệnh viện.

Tại hiện trường, 6 chiếc xe máy bị hư hỏng, nằm gọn dưới gầm ôtô. Vụ việc khiến ô tô nằm chắn hết làn đường, khiến giao thông khu vực ùn ứ.

“Tôi và mọi người đang dừng phía sau thì bất ngờ chiếc xe rú ga thật lớn rồi lùi nhanh về phía sau, tôi và mọi người chỉ biết vứt xe tháo chạy, còn người đàn ông thì bị cuốn vào gầm”, một nhân chứng nói.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng quận 7 đã có mặt để xử lý hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên Nhân đang được điều tra. 

Tin cùng chuyên mục