NSND Anh Tú lại nhập viện cấp cứu lần 2, diễn biến nặng hơn

  • 25/11/2018 17:24
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, NSND Anh Tú đã nhập viện cấp cứu lần 2 tại Bệnh viện Bạch Mai. Theo đồng nghiệp của NSND Anh Tú, sức khoẻ của ông hiện đang trầm trọng, thậm chí là không thể nói được.  

Trong Lễ kỷ niệm 40 năm lớp diễn viên Khóa 1 của Nhà hát Kịch Việt Nam, NSND Anh Tú – Quyền Giám đốc Nhà hát do đang ốm nặng nên không thể có mặt. Nhiều nghệ sĩ lão thành khi nghe tin anh vừa phải nhập viện lần thứ hai vì sức khỏe quá yếu đã khá lo lắng và không ngừng hỏi thăm.

Một đồng nghiệp của NSND Anh Tú cho biết, mới đây, nam nghệ sĩ phải cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai vì sức khỏe quá yếu. Lần này, sức khỏe của NSND Anh Tú thực sự trầm trọng, anh chỉ có thể nhìn mọi người tới thăm mà không nói được.

“Anh Tú đang điều trị tại Đông Anh, thứ 7, Chủ Nhật anh được về nhà. Tuy nhiên vì sức khỏe đi xuống trầm trọng nên mới đây anh lại phải nhập viện Bạch Mai. Tôi chưa cập nhật tin tức từ người nhà, không biết anh đã ra khỏi phòng cấp cứu chưa. Anh Tú giờ chỉ còn da bọc xương. Chúng tôi luôn cầu mong anh vượt qua được giai đoạn này”-một đồng nghiệp của NSND Anh Tú cho hay.

NSND Anh Tú

NSND Anh Tú

Các nghệ sỹ tại Nhà hát Kịch Việt Nam chia sẻ rằng, NSND Anh Tú là người vô cùng yêu nghề và hết mình với sân khấu. Anh không chỉ luôn đau đáu trong việc sáng tạo ra những tác phẩm sân khấu đỉnh cao mà còn hướng tới việc truyền nghề - truyền lửa cho thế hệ trẻ. Nam nghệ sĩ cũng là người luôn sống chân thành, giản dị và yêu thương đồng nghiệp

Đặc biệt, anh luôn muốn giữ hình ảnh của mình thật đẹp trước mắt khán giả chứ không muốn một Anh Tú ốm yếu nên suốt thời gian nằm viện, anh không muốn chia sẻ nhiều về bệnh tình của mình.

Hồi đầu tháng 10/2018, NSND Anh Tú từng nhập viện vì biến chứng tiểu đường, phải truyền máu. Trước đó, nam nghệ sĩ chưa từng tiết lộ về bệnh tình của mình.

Ngày 1/11/2017, NSND Anh Tú được Bộ VHTTDL phân công điều hành Nhà hát kịch Việt Nam. Đến ngày 2/4/2018, ông chính thức trở thành Quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Trong thời gian NSND Anh Tú nhập viện, chữa bệnh, NSƯT Xuân Bắc là người đảm nhiệm công việc của nhà hát.

Tin cùng chuyên mục