Xe+

Ném đá xe khách, 6 thanh thiếu niên bị xử phạt

  • 18/11/2014 12:50
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Thanh
  • In bài

ANTĐ -Chiều ngày 17-11, Công an xã Quảng Tín, huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 6 thanh thiếu niên có hành vi ném đá vào xe khách.

Theo đó, khoảng 23 giờ đêm 15-11, Công an xã Quảng Tín nhận được tin báo của anh Phan Công Hoàn (SN 1980) trú tại huyện Cư Win, tỉnh Đăk Lăk - là tài xế xe khách BKS: 51B – 06372 chạy tuyến Buôn Mê Thuột – TP.Hồ Chí Minh đã bị một số đối tượng ném đá khi xe đang lưu thông ngang qua khu vực cách UBND xã Quảng Tín khoảng 200m. Công an xã Quảng Tín đã phối hợp với lực lượng xã đội tổ chức tuần tra, mật phục. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày hôm sau thì phát hiện nhóm đối tượng gây ra vụ ném đá trên gồm: Điểu Diệp (SN 1999), Điểu Sinh (SN 2000), Điểu Đông (SN 1997) đều trú tại bon Bu Bia, xã Quảng Tín.
Các thanh thiếu niên bị lực lượng Công an xã lập biên bản xử lý

Các thanh thiếu niên bị lực lượng Công an xã lập biên bản xử lý

Các thanh thiếu niên bị lực lượng Công an xã lập biên bản xử lý

Các đối tượng khai nhận, khi thấy các xe ô tô đi qua khu vực trên nhiều xe lấn đường gây bụi bặm, khiến người đi xe máy và người đi bộ hít phải khói bụi, nên sau khi đi nhậu về các đối tượng đã rủ nhau nấp vào bụi rậm ven đường chờ xe khách, xe tải đi qua, lấy đá ném cho thỏa cơn giận.

Các đối tượng còn khai thêm, trước đó đã 2 lần cùng 3 đối tượng khác là Điểu S’Rviên, Điểu Nghĩa (SN 2000) và Điểu Tùng (SN 1999) dùng đá ném các xe khách và xe tải lưu hành vào ban đêm.

Hành động ném đá của các đối tượng đã làm vở kính xe khách, gây thiệt hại tài sản ước tính khoảng 10 triệu đồng, rất may là hành khách đi trên xe không ai bị thương. 

Tin cùng chuyên mục