MV "Ghen cô Vy" tiếp tục lên sóng truyền hình Pháp

  • 05/03/2020 11:47
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi “chiếm sóng” trên kênh HBO, tạp chí Billboard và page UNICEF, ca khúc “Ghen cô Vy” tiếp tục được khen ngợi lên sóng truyền hình Pháp trên kênh BFMtv , một trong những kênh thời sự được nhiều người xem nhất ở Pháp.

Nền nhạc sôi động, ca từ gần gũi cùng hình ảnh hoạt hình thú vị không kém đã tạo nên sức hút của MV với cộng đồng cả trong và ngoài nước. Vũ đạo nhảy từ bài hát này đã thu hút hàng triệu view trên Tiktok.

“Chú ý nào mọi người. Các bạn có thể không biết là bài hát này đã và đang được nghe cả ngày hôm nay. Chúng ta đanhg nghe một bài hát tuyệt vời của năm, thậm chí sẽ nghe nó trong thời gian dài sắp tới. Đây là một bài hát tuyên truyền về cách phòng, chống virus corona từ Bộ Y tế Việt Nam. Đó sẽ là một bản hit”, MC của kênh BFMtv nói về MV “Ghen cô Vy”.

Kèm theo những lời khen không ngớt về ca khúc này, các MC còn hào hứng thực hiện những động tác rửa tay, nhún nhảy trong MV.

Đặc biệt hơn là MC này cũng cho biết, để cho dễ tưởng tượng thì việc này giống như Oliver Véra (Bộ trưởng Y tế Pháp) tới gặp Aya Nakamura (ca sĩ người Pháp) và yêu cầu cô ấy ghi âm lại bài hát vậy.

“Bài hát đã trở nên nổi tiếng trên Tiktok. Đúng vậy, luôn luôn có những điều tuyệt vời xảy ra và từ đó một dance challenge ra đời, được dẫn đầu bởi vũ công trẻ nổi tiếng của Việt Nam là Quang Đăng. Anh ấy đã tạo ra một vũ đạo vô cùng chất lượng cho bài hát. Các bạn có thể dễ dàng áp dụng nó cho các buổi tiệc tùng đấy!”, MC chương trình chia sẻ thêm.

Mục đích của MV “Ghen cô Vy” được thực hiện là nhằm tuyên truyền tới cộng đồng cùng chung tay nâng cao ý thức đẩy lùi virus corona. Sản phẩm do Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường phối hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và Min.

Giới trẻ hào hứng tham gia thử thách nhảy

Tại Việt Nam, ngay khi MV vừa ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực về cách làm sáng tạo và thông điệp đầy đủ, ngắn gọn, dễ làm theo.

Đánh giá thêm về công tác truyền thông của Việt Nam trong việc tuyên truyền phòng, chống và dập dịch Covid-19, kênh BFMtv này còn nêu rõ với 95.5 triệu dân với 16 ca nhiễm bệnh đều đã được chữa khỏi. Đáng chú ý, Việt Nam và Trung Quốc có tới 1.281 km đường biên giới. MV “Ghen cô Vy” đang góp phần không nhỏ vào cuộc chiến của Việt Nam với virus corona.

Tới thời điểm hiện nay, ca khúc “Ghen cô Vy” còn xuất hiện trên các trang báo của nhiều nước như Đức, Tây Ban Nha, Ý…

Tin cùng chuyên mục