Xe+

Mãn nhãn với chùm siêu xe của Người dơi mọi thời đại

  • 19/07/2012 00:20
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Hãng Warner Bros đã tổng hợp và sắp phát hành một bộ phim tài liệu về tất cả những chiếc xe của người dơi từng xuất hiện trong các tập phim về nhân vật huyền thoại này.

Xe của Người dơi (Batmobile) là một chiếc xe huyền thoại và đã xuất hiện rất nhiều lần trong những năm vừa qua, tất cả những mẫu xe của Người dơi đều đã được khám phá và giới thiệu trong một bộ phim tài liệu sắp tới với tên Batmobile của Warner Bros.

Mãn nhãn với chùm siêu xe của Người dơi mọi thời đại ảnh 1
Dàn xe của Batman trong các phiên bản phim về nhân vật này

Công ty này đã phát hành một đoạn trailer cho bộ phim tài liệu với sự tham gia của những người từng làm đạo diễn các tập phim về Người dơi như: Tim Burton (đạo diễn phim Batman và Batman returns), đạo diễn trong loạt phim mới nhất về Người dơi, Christopher Nolan (đạo diễn phim The dark knight năm 2008 và Dark knight rises sắp ra mắt vào năm nay)... Họ sẽ nói về việc thiết kế của những chiếc xe và mối quan hệ giữa các mẫu xe của người dơi trong các phiên bản khác nhau.

Khi được hỏi về chiếc Batmobile mới nhất, diễn viên Christian Bale, người từng thủ vai Người dơi trong tập phim The dark knight đã chia sẻ rằng: “nó rất ồn ào, giống như kiểu Ozzy Osborne hét vào tai bạn vậy”.

Trong lúc chờ đợi ra mắt bản đầy đủ, hãy cùng theo dõi đoạn phim giới thiệu dưới đây để biết những nội dung chính của bộ phim.

Theo Autoguide

Tin cùng chuyên mục