Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế

  • 17/09/2015 15:54
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Dù chỉ dừng chân ở ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015” song Lệ Quyên sẽ đại diện nhan sắc Việt dự thi cả 2 cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm 2015. 

Mới đây trên trang web chính thức của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) bất ngờ đăng tải hình ảnh Lệ Quyên. Tuy chưa ghi rõ các thông tin cụ thể về Lệ Quyên như chiều cao, số đo hình thể, sở thích…song sự xuất hiện của người đẹp Bạc Liêu được hiểu là thí sinh đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế

Về việc này, đại diện công ty Elite – đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam tham gia “Miss Grand International” cho biết Lệ Quyên chính là người đẹp được đơn vị này lựa chọn để đưa đến cuộc thi trên. Theo đó, công ty Elite nhận được thông tin về cuộc thi khá gấp và đã nỗ lực tìm kiếm thí sinh đủ tiêu chuẩn và thu xếp được thời gian phù hợp để lên đường tham dự cuộc thi này. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng thì Lệ Quyên là gương mặt cuối cùng được “chốt” lại.

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Lệ Quyên cũng xác nhận việc cô sẽ lên đường đi Thái Lan để tham dự “Miss Grand International 2015” vào tháng 10 sắp tới trước khi đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại “Miss Supranational 2015” diễn ra vào tháng 12-2015. Người đẹp Bạc Liêu cũng cho biết tiêu chí của 2 sân chơi sắc đẹp trên có nhiều điểm tương đồng và cô được cử tham dự cũng bởi đáp ứng được yêu cầu về danh hiệu theo quy chế của cơ quan quản lý văn hoá Việt Nam. 

Lệ Quyên thổ lộ cô cũng đã cân nhắc, suy nghĩ rất kỹ và cảm thấy có đủ tự tin nên mới quyết định nhận lời mời đại diện Việt Nam tham dự “Miss Grand International 2015”. Đến với sân chơi này, Lệ Quyên mong muốn có thể góp phần kêu gọi cộng đồng trong nước cũng như quốc tế lên án về chiến tranh cũng như các hành vi bạo lực đúng như bức thông điệp ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới.

Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế

Á khôi 2 cuộc thi “Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015” cũng bày tỏ hy vọng được mọi người ủng hộ trong cuộc bình chọn trực tiếp của cuộc thi “Miss Grand International 2015” chính thức bắt đầu từ ngày 15-9 vừa qua. Hiện Lệ Quyên cũng đang bắt tay vào việc tìm kiếm ý tưởng cho bộ trang phục truyền thống và trang phục dạ hội để trình diễn tại Thái Lan.

Không chỉ sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo hình thể khá chuẩn 83-59-93, Lệ Quyên còn được biết đến với việc từng thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật. Cô từng vào vai Lệ Hiền trong vở kịch “Vòng xoáy nghiệt ngã” và được đánh giá là có tài diễn xuất. Với gương mặt góc cạnh và sắc sảo, Lệ Quyên được xem là sở hữu vẻ đẹp năng động và hiện đại, phù hợp với nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Với việc đại diện Việt Nam ở cả hai đấu trường nhan sắc thế giới lớn là “Miss Grand International” và “Miss Supranational”, Lệ Quyên chia sẻ cô coi đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao, vì vậy sẽ nỗ lực hết sức để thể hiện vẻ đẹp Việt và góp phần giúp nhan sắc Việt ghi danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Cùng ngắm một số hình ảnh nóng bỏng của Lệ Quyên trong bộ ảnh bikini được cô chụp trước khi lên đường tham dự 2 đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn:

Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế

Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế ảnh 4


Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế ảnh 5


Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế ảnh 6


Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế ảnh 7


Lý do Lệ Quyên cùng lúc dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế ảnh 8

Tin cùng chuyên mục