Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai

 • 15/09/2015 13:52
 • 0 bình luận
 • Dương Cầm
 • In bài
ANTĐ - Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại, khóa cửa, không giao tiếp, giao lưu với ai và ăn chay trường, sống cuộc sống tịnh tu hoàn toàn cho đến cuối đời… 

Trước giờ diễn ra liveshow riêng tại Hà Nội vào tối 20-9 tới đây, Bảo Yến khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng chị gặp gỡ khán giả Thủ đô. Chị tâm sự dù đã rất nhiều năm không hát ở sân khấu Hà Nội với vai trò ca sĩ chính của một chương trình ca nhạc song lần trở lại này cũng là dịp để chị chính thức nói lời chia tay với những người yêu mến mình. 

Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai

Thừa nhận có thể quyết định này sẽ khiến nhiều người cho rằng "mình cực đoan quá", nhất là khi giọng hát còn, sức khỏe còn và còn có thể đi tiếp tục đi hát để nối dài con đường âm nhạc song Bảo Yến vẫn bảo lưu quan điểm cho rằng chừng ấy năm đi hát với mình như vậy là đủ.

Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai

Nữ ca sĩ gốc Huế thổ lộ thực ra trước đây chị đã quyết định xa rời sân khấu và dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tịnh tu. Sau một thời gian dài chuyên tâm vào việc tu tập, Bảo Yến cứ ngỡ mình tu vậy là đã đủ “sâu” nên quyết định quay trở lại cuộc sống bình thường và đi hát trở lại với suy nghĩ “bước ra đời vẫn tu được”. Tuy vậy đến bây giờ, Bảo Yến bảo chị thấy suy nghĩ đó của mình là một sự nhầm lẫn. Sở dĩ vậy bởi sau khi ca hát trở lại, tiếp tục phải đối mặt và va vấp với đủ chuyện phiền não trong đời, chị thấy mình không thể tịnh tâm và cũng không tìm thấy sự bình yên. Cũng bởi lý do này mà Bảo Yến quyết định chia tay khán giả.

Bảo Yến tâm sự sau nhiều năm đi hát, nếm trải đủ cay đắng ngọt bùi ở trong đời, chị nhận thấy niềm hạnh phúc mà con đường ca hát mang lại cho mình cũng như những thăng trầm ngoài cuộc đời như thế cũng là đủ. Thế nên việc chia tay khán giả, giã từ sự nghiệp ca hát ở tuổi 60 với nữ danh ca này là một quyết định đúng đắn và chín chắn mà chị đã suy nghĩ cân nhắc rất nhiều.

Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 3Nhạc sĩ Kim Tuấn (em trai Bảo Yến), nhạc sĩ Quốc Dũng (chồng Bảo Yến), Bảo Yến và cậu con trai Khải Ca

Hiện Bảo Yến cùng gia đình đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm nhạc “Đường xưa” diễn ra vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Bảo Yến chia sẻ rất may là dịp này, sức khỏe của chồng chị - nhạc sĩ Quốc Dũng khá tốt nên vẫn hỗ trợ vợ tối đa trong việc tập luyện cũng như biên tập chương trình. Vả lại sát cánh bên chị làm nên đêm nhạc này còn có cậu em trai – nhạc sĩ Kim Tuấn cùng hai cậu con ruột là Khải Ca và Bảo Châu.

Toàn bộ chương trình Liveshow “Đường xưa” của Bảo Yến đều do cả gia đình Bảo Yến tự tổ chức biên tập phối hợp với chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” thực hiện.

Toàn bộ chương trình Liveshow “Đường xưa” của Bảo Yến đều do cả gia đình Bảo Yến tự tổ chức biên tập phối hợp với chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” thực hiện.Bảo Yến từng chia sẻ, chị không mong muốn các con theo nghiệp bố mẹ, mong các con làm các lĩnh vực khác như kinh doanh để có đời sống ổn định hơn, nhưng hai cậu con trai của chị cũng đều có khả năng bẩm sinh về âm nhạc, nên khi xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ đã nhận được sự tán thưởng vô cùng mạnh mẽ của khán giả. Lần này ra Hà Nội cùng cả gia đình, hai cậu con trai của chị cũng rất lo lắng để làm sao tạo ấn tượng tốt với khán giả Thủ đô.

Việc thực hiện liveshow “Đường xưa” với Bảo Yến giống như một nhân duyên mà cuộc đời trao tặng chị. Bởi từ rất lâu rồi chị vẫn mong có cơ hội đưa cả gia đình ra Hà Nội biểu diễn để nói lời chia tay với khán giả Thủ đô trước khi chính thức giã từ sự nghiệp ở tuổi 60 (tức là vào năm 2017). Nữ danh ca tiết lộ sau khi từ giã sự nghiệp ca hát, chị muốn sống cuộc sống thanh tịnh và nhẹ nhàng nhất đến cuối đời.

Chia sẻ về đêm liveshow "Đường xưa", Bảo Yến cho biết chị cùng hai con trai và các vị khách mời là : Tùng Dương, Mỹ Dung, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm sẽ hát hơn 20 ca khúc là các sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng và  nhạc sĩ Kim Tuấn. Đây đều là những ca khúc đã quá quen với giọng ca Bảo Yến và được khán giả nhiều thế hệ yêu mến. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh được Bảo Yến lưu giữ từ thời trẻ đến bây giờ:
Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 5
Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 6

Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 7
Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai

Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 9


Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 10Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 11


Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 12


Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 13


Bảo Yến sẽ khóa máy điện thoại và không giao tiếp với ai ảnh 14

Tin cùng chuyên mục