Xe+

“Làm sạch” 3 tuyến phố trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ

  • 07/05/2015 18:14
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Ngày 7-5, người dân và cán bộ cơ sở, lực lượng chức năng phường Phạm Đình Hổ, CAQ Hai Bà Trưng (Hà Nội), đã chung tay giải quyết những tồn tại về TTCC-TTĐT trên 3 tuyến phố Tăng Bạt Hổ, Nguyễn Công Trứ, Trần Thánh Tông.
Các tổ tuyên truyền phường Phạm Đình Hổ trên đường làm nhiệm vụ

Các tổ tuyên truyền phường Phạm Đình Hổ trên đường làm nhiệm vụ

Các tổ tuyên truyền phường Phạm Đình Hổ trên đường làm nhiệm vụ Đây là một trong những động thái cụ thể của kế hoạch lập lại TTCC-TTĐT được triển khai từ ngày 4-5, trên cơ sở đề xuất, tham mưu của CAP với cấp ủy, chính quyền cơ sở. Nằm trong kế hoạch này, gần 10 tuyến phố trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ sẽ được triển khai đảm bảo giữ gìn trật tự văn minh đô thị, với sự tham gia của cả hệ thống chính trị tại các tổ dân phố, khu dân cư.
Tháo dỡ mái che mất mỹ quan đô thị

Tháo dỡ mái che mất mỹ quan đô thị

Tháo dỡ mái che mất mỹ quan đô thị “Làm sạch” 3 tuyến phố trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ ảnh 3 Công tác trọng tâm là tuyên truyền để người dân hiểu, đồng thuận, và vận động nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn trật tự văn minh đô thị, tự tháo bỏ mái che, bạt che, biển quảng cáo rao vặt sai quy định.

“Làm sạch” 3 tuyến phố trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ ảnh 4

Phong quang từng tuyến vỉa hè

Ngày 7-5, các tuyến phố “điểm” trên địa bàn phường là Tăng Bạt Hổ, Nguyễn Công Trứ, Trần Thánh Tông đã được lực lượng chức năng phường, quận cùng nhân dân phối hợp rà soát, nhắc nhở, xử lý những tồn tại về TTCC-TTĐT. Bằng công tác tuyên truyền bài bản, sự vào cuộc trách nhiệm của lực lượng chức năng, đại bộ phận người dân đã ủng hộ, đồng tình với cách làm hướng đến mục tiêu chung: xây dựng địa bàn xanh – sạch – đẹp, góp phần vào sự văn minh của thành phố.

Tin cùng chuyên mục