Xe+

Gần 1 tấn thịt bò trên xe tải không rõ nguồn gốc

  • 28/03/2016 18:38
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Qua kiểm tra gần 1 tấn thịt bò trên xe tải, lái xe chỉ xuất trình được giấy chứng nhận kiểm định số lượng có 150kg. Hành vi gian lận thương mại này đã bị CSGT Hà Nội phát hiện, xử lý.
Ngày 27-3, ổ công tác tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, làm nhiệm vụ tại Quốc lộ 1A khi đến Km 215 + 750 phát hiện xe ô tô tải BKS 29C - 065.92 vi phạm không có đèn chiếu sáng biển kiểm soát đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra được biết lái xe là anh Bùi Văn Long ( SN 1983, hộ khẩu thường trú tại Minh Tân, Phú Xuyên, Hà Nội), trên xe có khoảng 800 kg thịt bò. Tại thời điểm kiểm tra anh Long chỉ xuất trình được giấy kiểm dịch hợp lệ ghi số lượng thịt bò đã qua kiểm dịch là 150 kg.
Lực lượng CSGT tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện hàng lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc trên các tuyến đường

Lực lượng CSGT tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện hàng lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc trên các tuyến đường

Lực lượng CSGT tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện hàng lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc trên các tuyến đường Xét thấy có dấu hiệu gian lận thương mại, tổ công tác lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và số hàng hóa trên cho CAH Phú Xuyên xử lý. Cùng ngày, tại Km 12 + 100 Quốc lộ 3, CSGT phát hiện Trần Văn Tuân (SN 1981, hộ khẩu thường trú Đông Anh, Hà Nội), đang đứng bên cạnh 2 thùng carton bên trong đựng 5 hộp loa âm thanh và 6 đầu âm thanh các loại. Tại thời điểm kiểm tra, anh Tuân tường trình số hàng hóa trên là của mình và không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng này. Tổ công tác lập biên bản, bàn giao người và số hàng hóa trên cho Công an thị trấn Đông Anh để làm rõ.

Tin cùng chuyên mục