Đoàn Văn Hậu đã về Việt Nam, bắt đầu cách ly 14 ngày

  • 02/08/2020 09:15
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Khoảng 6h30 phút sáng nay (2-8) theo giờ Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đặt chân xuống sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), chính thức về nhà sau gần 1 năm "du học" ở châu Âu.

Văn Hậu trở về Việt Nam từ Pháp trên chuyến bay mang số hiệu VN18 của hãng hàng không Vietnam Airlines, chở 276 hành khách là công dân Việt Nam từ các nước thuộc khu vực châu Âu về nước.

Đoàn Văn Hậu (giữa) ở sân bay tại Pháp trước khi về Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Đoàn Văn Hậu (giữa) ở sân bay tại Pháp trước khi về Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Đây là chuyến bay thứ 12 đưa công dân Việt Nam từ các nước đang nằm trong tâm dịch ở châu Âu trở về Việt Nam an toàn, và cũng là chuyến bay thứ 4 hạ cánh ở sân bay quốc tế Vân Đồn sau khi xuất phát từ Pháp.

Như mọi công dân khác sau khi đặt chân về Việt Nam, Đoàn Văn Hậu sẽ chịu cách ly 14 ngày theo quy định. Được biết, tình hình sức khỏe của hậu vệ sinh năm 1999 đang rất ổn định.

Tại Heerenveen, dù chỉ xuất hiện ở đội một 4 phút tại cúp Quốc gia Hà Lan, nhưng quãng thời gian ăn tập ở đây đã giúp Văn Hậu trưởng thành lên nhiều. Đặc biệt là về hình thể khi hậu vệ này dày mình, vạm vỡ hơn hẳn so với thời ở Việt Nam trước đó.

"10 tháng vừa rồi là đẹp nhất của cháu từ khi đi đá bóng. Và cháu sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình", Văn Hậu từng chia sẻ với một người chú khi tạm biệt Heerenveen.

Văn Hậu sẽ khoác áo Hà Nội FC ở giai đoạn hai của V-League 2020, giải đấu cũng đang phải tạm hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục