Đoàn Văn Hậu chính thức tạm biệt Heerenveen, về thi đấu cho Hà Nội FC

  • 10/07/2020 15:22
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 10-7, Hà Nội FC đã ra thông báo chính thức về việc Đoàn Văn Hậu kết thúc hành trình tại SC Heerenveen (Hà Lan) để trở về Việt Nam thi đấu.

Theo đó, giữa đội bóng Thủ đô và Heerenveen không đạt được thỏa thuận để Đoàn Văn Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan. Hậu vệ này sẽ được đưa về Việt Nam nhằm tăng cường lực lượng cho Hà Nội FC ở V-League 2020.

Đoàn Văn Hậu coi như đã thất bại trong chuyến "du học" Hà Lan

Đoàn Văn Hậu coi như đã thất bại trong chuyến "du học" Hà Lan

Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang cho biết: "Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu, tuy nhiên với tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng. Thêm nữa, cuối năm AFF Cup sẽ trở lại, Văn Hậu về nước, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam".

Được biết, phía Heerenveen đã đề nghị Hà Nội FC hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu và được đồng ý. Tuy nhiên, kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Văn Hậu của đội bóng Hà Lan không thể thuyết phục được nhà ĐKVĐ V-League.

Hà Nội FC đã quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước để tăng cường lực lượng cho đội nhà. Do không có tên trong danh sách đăng ký giai đoạn 1 mùa giải năm nay, nên Văn Hậu chỉ có thể xuất hiện ở giai đoạn hai V-League 2020.

Như vậy, trong chuyến "du học" đáng chú ý này, Đoàn Văn Hậu chỉ xuất hiện ở đội một SC Heerenveen 4 phút ít ỏi ở cúp Quốc gia Hà Lan.

Tin cùng chuyên mục