Đoàn Văn Hậu khoe cơ bắp vạm vỡ ở Monaco

  • 27/07/2020 10:04
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Đoàn Văn Hậu dành thời gian đi chơi tại Monaco (Pháp) trong những ngày cuối cùng ở châu Âu trước khi trở lại Việt Nam.

Do đang trong thời gian chờ chuyến bay trở về Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã tranh thủ đi du lịch ở một số địa điểm tại châu Âu cùng một người thân. Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ lên mạng xã hội tối 26-7, hậu vệ sinh năm 1999 xuất hiện ở bãi biển nổi tiếng Monte Carlo thuộc Công quốc Monaco, Pháp.

Đoàn Văn Hậu trên bãi biển Monte Carlo ở Monaco, Pháp

Đoàn Văn Hậu trên bãi biển Monte Carlo ở Monaco, Pháp

Cầu thủ vừa chia tay SC Heerenveen khoe thân hình vạm vỡ khi bước trên bãi biển. So với những ngày ở Việt Nam, hậu vệ 21 tuổi này đã phát triển thể hình rất rõ nét. Dù không gặt hái được thành công như mong đợi, nhưng ít nhất thì Văn Hậu cũng dày mình hơn và nâng nền tảng thể lực lên tầm cao mới sau quá trình ăn tập bài bản ở Hà Lan.

Văn Hậu thích thú tắm nắng

Văn Hậu thích thú tắm nắng

Được biết, Đoàn Văn Hậu sẽ từ Pháp trở lại Việt Nam vào ngày 1-8 tới và trải qua 14 ngày cách ly theo quy định, trước khi tập trung cùng Hà Nội FC.

Anh sẽ thi đấu ở giai đoạn 2 của V-League 2020 và chắc chắn sẽ là sự tăng cường giá trị cho đội bóng Thủ đô trong bối cảnh nhiều trụ cột của họ bị chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn.

Tin cùng chuyên mục