Đoàn Văn Hậu: "Những tháng ngày ở Heerenveen đẹp nhất kể từ khi tôi đá bóng"

  • 11/07/2020 06:21
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội khi nói lời tạm biệt SC Heerenveen sau 10 tháng "du học" Hà Lan.

Chiều 10-7, Hà Nội FC phát đi thông báo về việc Đoàn Văn Hậu đã kết thúc hành trình tại SC Heerenveen để trở về Việt Nam thi đấu. Phía Heerenveen từng đề nghị Hà Nội FC hỗ trợ trả lương cho cầu thủ này và được đồng ý. Tuy nhiên, kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Văn Hậu của đội bóng Hà Lan không thể thuyết phục được đội bóng Thủ đô.

Đoàn Văn Hậu rời Hà Lan sau 10 tháng đáng nhớ

Đoàn Văn Hậu rời Hà Lan sau 10 tháng đáng nhớ

Hà Nội FC đã quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước để tăng cường lực lượng. Do không có tên trong danh sách đăng ký giai đoạn 1 mùa giải năm nay, Văn Hậu chỉ có thể xuất hiện ở giai đoạn hai V-League 2020.

Trong chuyến "du học" này, Đoàn Văn Hậu chỉ xuất hiện ở đội một SC Heerenveen 4 phút ít ỏi ở cúp Quốc gia Hà Lan. Tuy nhiên, 10 tháng sống ở xứ sở hoa Tulip lại là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ với cầu thủ mới 21 tuổi.

Bình luận dòng trạng thái của người chú thân thiết cũng là người đại diện của mình, Văn Hậu nói: "Cảm ơn chú, người đồng hành cùng cháu từ đầu đến cuối, từ khi cháu sang chẳng có ai ngoài chú giúp đỡ cháu. Chú có nói sau này có ở đâu thì mình sẽ nhớ mãi khoảng thời gian này chú nhỉ, rất nhiều kỉ niệm. Sau tất cả, cháu cũng nhận ra chẳng có ai nghĩ cho sự nghiệp của mình ngoài chính bản thân và gia đình mình. 10 tháng vừa rồi là đẹp nhất của cháu từ khi đi đá bóng. Và cháu sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình".

Được biết, Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào ngày 24-7 và chịu cách ly 14 ngày theo quy định trước khi trở lại với đời sống bóng đá.

Tin cùng chuyên mục