Xe+

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng

  • 18/01/2012 22:28
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Phải 2 năm nữa thì thế hệ tiếp theo của X5 mới có thể có mặt trên thị trường, tuy nhiên những chi tiết và thông số kỹ thuật hiện đã bị "rò rỉ".

Một chiếc xe mẫu của thế hệ tiếp theo của BMW X5 đã bị chụp trộm trong lần thử nghiệm đầu tiên. Thế hệ mới của X5, thương hiệu nổi tiếng trong dòng SUV của BMW sẽ có rất nhiều cải tiến mới: kiểu dáng đẹp hơn, khối lượng nhẹ hơn, động cơ hoạt động hiệu quả hơn và sẽ sử dụng nhiều công nghệ cao hơn.

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 1

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 2

Cũng như các mẫu xe khác gần đây của BMW, trọng lượng của xe giảm đi nhờ việc sử dụng các vật liệu thép công nghệ cao có chứa nhiều nhôm hơn đồng thời có những thiết kế thông minh. Giảm trọng lượng là một trong những cách tốt nhất để có xe có thể hoạt động hiệu quả cao hơn và thậm chí còn nâng cao được hiệu suất của xe. Cả hai điều này đều là những mục tiêu quan trọng mà những người mua xe BMW nói chung và dòng xe X5 nói riêng đều hướng tới.

Nhờ những vượt trội dựa trên nền tảng của những chiếc 5-Series F10 vấn đề về hiệu suất của X5 sẽ được xử lý. Trọng lượng của xe có thể giảm tới 450 pound (khoảng 204 kg) so với mẫu xe hiện tại.

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 3

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 4

Đối với cơ cấu truyền động, chúng ta kì vọng sẽ được thấy một bộ số tự động 8 cấp kết hợp với các động cơ tăng áp trong đó bao gồm động cơ nội tuyến 6 xi-lanh và động cơ V-8. Một động cơ tăng áp 4 xi-lanh có thể được sử dụng, giống như những chiếc 528i, nhưng khả năng này không cao do khối lượng của X5 vẫn còn khá lớn. Một phiên bản động cơ diesel cũng có thể được cung cấp bởi nhà sản xuất với hiệu suất có thể đạt được như mẫu M Performance. Và cũng có thể hi vọng vào sự xuất hiện của X5 M tuy nhiên dòng xe này đạt hiệu quả chưa cao mà chi phí lại lớn đồng thời khả năng tiết kiệm nhiên liệu kém nên có vẻ như sẽ không được nhà sản xuất lưu tâm lắm.

X5 2014 cũng có thể sẽ có biến thể ActiveHybrid, mô hình này có vẻ sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho việc sử dụng động cơ 4 xi-lanh tăng áp vì động cơ này rất hiệu quả với việc tiết kiệm nhiên liệu.

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 5

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 6

Đến lượt BMW X5 2014 lộ ảnh nóng ảnh 7

Phải 2 năm nữa thì thế hệ tiếp theo của X5 mới có thể có mặt trên thị trường, tuy nhiên những chi tiết và thông số kỹ thuật đã xuất hiện ngay từ thời điểm hiện tại. Hãy chờ những cập nhật mới nhất để biết kế hoạch tân trang cho chiếc SUV sang trọng của BMW.

Theo MotorAuthority

Tin cùng chuyên mục