• Báo An ninh Thủ đô – 45 năm đồng hành cùng bạn đọc

  Báo An ninh Thủ đô – 45 năm đồng hành cùng bạn đọc

  ANTD.VN - 45 năm xây dựng và trưởng thành, báo An ninh Thủ đô đã khẳng định vị thế và uy tín là một trong những tờ báo chính trị xã hội hàng đầu của thành phố. Sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo các cấp những năm qua, cùng sự đồng hành, ủng hộ của bạn đọc là động lực để Ban biên tập và các phóng viên, biên tập viên, nhân viên trong tòa soạn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, sứ mệnh của mình, từ đó khẳng định một thương hiệu đã trường tồn cùng năm tháng.

 • Tìm lại vẻ đẹp trong mỗi gia đình, con phố... để Hà Nội đẹp hơn

  Tìm lại vẻ đẹp trong mỗi gia đình, con phố... để Hà Nội đẹp hơn

  ANTD.VN - “Hãy tìm lại vẻ đẹp của mảnh đất này trong mỗi gia đình, mỗi con phố và làm nó trở thành một phần trong đời sống của chúng ta…” - đó là những mong ước của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam khi nhận được câu hỏi, làm gì để Hà Nội đẹp hơn. Nhân dịp đầu xuân năm mới, phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện cùng ông.

 • Ở nơi trưởng thành cùng nghề báo, lan tỏa sự tử tế

  Ở nơi trưởng thành cùng nghề báo, lan tỏa sự tử tế

  ANTD.VN - Năm 2021 này, tôi đã có 18 năm làm báo chuyên nghiệp và trọn vẹn từng ấy thời gian được học nghề, được sống, được chia sẻ và được yêu thương cùng đầy đủ cung bậc cảm xúc trong “ngôi nhà” An ninh Thủ đô.

 • Những hành trình trao gửi yêu thương

  Những hành trình trao gửi yêu thương

  ANTD.VN - Trong gần 20 năm làm việc tại Báo An ninh Thủ đô, tôi đã may mắn tham gia hàng chục chuyến công tác, được đặt chân đến nhiều vùng đất mới. Tuy vậy, những chuyến đi để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc nhất thường vào dịp cuối năm, khi tôi cùng đồng nghiệp mang chăn ấm và những món quà Tết trao tặng các em nhỏ ở cực Bắc của Tổ quốc.

 • "Cánh chim đầu đàn bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

  "Cánh chim đầu đàn bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

  ANTD.VN - Sáng cuối năm Canh Tý 2020, trong căn phòng nhỏ tại Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Công an Hà Nội (số 90 phố Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), chúng tôi đã cuộc chuyện trò xúc động cùng Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Công an Hà Nội, nguyên Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội để nghe ông chia sẻ những cảm nghĩ về Báo An ninh Thủ đô - cơ quan của Công an thành phố Hà Nội.

 • Hằng nhớ An ninh Thủ đô trong hành trình sống

  Hằng nhớ An ninh Thủ đô trong hành trình sống

  ANTD.VN - Niềm xúc động đan kết như muôn sợi tơ mềm ràng níu ý nghĩ của tôi khi viết về một tờ báo thân thương sắp tròn tuổi 45. Mỗi cuộc đời đa cảm có bao hướng đi, qua vô số con đường. Duyên lành cho tao ngộ những địa chỉ ắp đầy tin yêu, Báo An ninh Thủ là một nơi như thế.

 • Thương hiệu Báo An ninh Thủ đô

  Thương hiệu Báo An ninh Thủ đô

  ANTD.VN - Báo An ninh Thủ đô là một trong những tờ báo hấp dẫn nhất đối với bạn đọc cũng như cộng tác viên. Đây là tờ báo có tính chất chuyên nghiệp, kỷ luật cao và rất thân tình. Báo có nhiều sáng kiến, luôn luôn là tờ báo chủ động, đầu ngành trên địa bàn...

 • Tết Dương lịch 2021 an toàn, yên vui

  Tết Dương lịch 2021 an toàn, yên vui

  ANTD.VN -  Đợt nghỉ Tết Dương lịch 2021 dài do sát với 2 ngày cuối tuần. Trong những ngày nghỉ Tết, nhiều du khách trong và ngoài nước chọn Hà Nội là điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn.

 • Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  ANTD.VN - Khi toàn văn Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng được công bố để lấy ý kiến góp ý, các tầng lớp nhân dân cả nước đã tham gia đóng góp những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm vào Dự thảo Văn kiện. Báo An ninh Thủ đô trân trọng tiếp tục đăng tải ý kiến của các đại biểu Quốc hội đóng góp vào Văn kiện.

 • Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một sự kiện, một dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước, mà Văn kiện được nhìn nhận, đánh giá là “linh hồn” của Đại hội. Việc lấy ý kiến nhân dân đóng góp xây dựng Văn kiện Đại hội là một công việc hệ trọng, nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của nhân dân trong việc hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước, thể hiện quan điểm nhất quán của Đảng là “lấy dân làm gốc”, mọi chính sách phát triển đều “vì nhân dân”; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm, tâm huyết của nhân dân, hòa quyện lòng dân - ý Đảng. Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng đã được công bố, nhằm lấy ý kiến rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân từ ngày 20-10-2020 đến 10-11-2020. Ngay sau khi các dự thảo Văn kiện được công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Báo An ninh Thủ đô trân trọng đăng tải các ý kiến đóng góp của đại diện các tầng lớp nhân dân đề cập nhiều nội dung quan trọng về định hướng sắp tới trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, an ninh, quốc phòng, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ...

 • Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN - Sáng 23-10, cụ Đỗ Tòng Tuy (83 tuổi), ở địa chỉ số 102A khu tập thể 2F Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đến trụ sở tòa soạn tại 82 Lý Thường Kiệt trao tận tay đại diện Báo An ninh Thủ đô số tiền ủng hộ 1 triệu đồng. Chia sẻ với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, cụ Đỗ Tòng Tuy tâm sự: “Tôi ngồi nhà nghe tin nhân dân, chiến sĩ hy sinh vì thiên tai, bão lũ mà ruột gan nóng như lửa đốt. Tôi ước mình còn trẻ để sẵn sàng lên đường tham gia cứu hộ, cứu nạn. Nay tuổi già, sức yếu, tôi chỉ có chút tiền ít ỏi nhờ Báo An ninh Thủ đô làm cầu nối, chung tay chia sẻ cùng đồng bào trong cơn hoạn nạn. Mong thiên tai sớm qua đi để người dân miền Trung sớm ổn định lại cuộc sống”.

 • Công an Hà Nội quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư

  Công an Hà Nội quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư

  ANTD.VN - Trong quá trình ghi nhận công tác triển khai các bước của Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Báo An ninh Thủ đô đã nhận thấy quyết tâm chung ở nhiều đơn vị Công an cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội - đó là đảm bảo đúng và vượt tiến độ, có chất lượng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lớn trong năm 2020.

 • Chung tay cùng Bệnh viện Công an TP Hà Nội trong phòng chống dịch Covid-19

  Chung tay cùng Bệnh viện Công an TP Hà Nội trong phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Nhằm tiếp sức các y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức trao tặng Bệnh viện CATP Hà Nội 1.000 sản phẩm nước uống. Trong vịp này, Bệnh viện CATP đang tiếp nhận hàng trăm trường hợp người cách ly để theo dõi.