Bà Tân Vlog đem món bánh đa kế Bắc Giang tới "Thách thức danh hài" mùa 6

  • 22/10/2019 16:37
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Xuất hiện trong tập 3 "Thách thức danh hài" mùa 6, bà Tân Vlog đã gửi tặng bộ ba Ngô Kiến Huy-Trấn Thành-Trường Giang món bánh đa kế, đặc sản từ quê hương Bắc Giang. 

Với trailer mới được chương trình hé lộ, bà Tân Vlog và con trai liên tục khiến 2 giám khảo và khán giả bật cười. Sự xuất hiện của hiện tượng mạng chuyên làm những video clip nấu các món ăn siêu to, khổng lồ đã khiến cả trường quay cười rôm rả. 

Mở đầu vòng một, bà Tân và con trai đã biểu diễn tiểu phẩm “Ăn khế trả vàng”. Ở giây thứ 16, bà Tân đã khiến hai vị giám khảo cười ngất với câu nói: “Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày”. Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, hai mẹ con quyết định thi tiếp.

Bà Tân Vlog xuất hiện trong "Thách thức danh hài 2019"

Bà Tân Vlog xuất hiện trong "Thách thức danh hài 2019"

Từ những trailer trước đó được nhà sản xuất tung ra, khán giả có thể đoán được, hai mẹ con bà Tân Vlog đã trải qua 3 vòng thi với 3 tiểu phẩm gồm: Cô bé quàng khăn đỏ, Ăn khế trả vàng Con trai lấy vợ. Và nhiều khả năng, bà Tân có cơ hội nhận được 20 triệu đồng. 

Còn việc bà Tân có ẵm được giải thưởng siêu to, khổng lồ trị giá 100 triệu giành cho người thắng cuộc chương trình, sẽ được công bố vào đêm phát sóng của "Thách thức danh hài 2019" diễn ra vào lúc 20h35 ngày 23/10/2019 trên kênh HTV7.

Tin cùng chuyên mục