Bà Tân Vlog: "Bà làm Youtube thiếu gì tiền"

  • 25/09/2019 15:25
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Mới đây, đoạn clip giới thiệu chương trình "Thách thức danh hài" 2019  vừa công bố, đã khiến nhiều người quan tâm với sự xuất hiện của bà Tân Vlog. Điều thú vị hơn, dù chỉ xuất hiện vài giây với bộ trang phục quen thuộc nhưng bà Tân đã làm giám khảo Trấn Thành cười không ngớt với câu nói: "Bà làm Youtube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày"...

"Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 9/10. Tuy nhiên, việc hiện tượng YouTube này có vượt qua các vòng thi để giành giải thưởng cao nhất hay không vẫn được nhà sản xuất giữ kín, gây tò mò cho khán giả.

Trước đó 3 ngày, con trai của bà Tân là Hưng Vlog cũng đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình cùng mẹ tham gia Thách thức danh hài mùa 6. Hai mẹ con cho biết, bản thân khá hồi hộp khi thử sức ở sân chơi này.

Bà Tân Vlog và con trai tham gia chương trình "Thách thức danh hài"

Bà Tân Vlog và con trai tham gia chương trình "Thách thức danh hài"

"Các cháu thấy bà không thi được thì đừng cười bà nhé. Thường ngày xem trên tivi, bà rất thích chương trình "Thách thức danh hài" nên muốn đến tận nơi để gặp cháu Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy. Thắng thua thì 2 mẹ con nhà bà cũng không mơ được, không quan trọng", bà Tân Vlog chia sẻ 

Còn con trai của bà, Hưng Vlog lại cho biết: “Mình với mẹ rất thích chương trình nên sẽ tham gia. Nói chung cũng hồi hộp lắm, hơn cả thi đại học và đi xin việc nữa". 

Hai mẹ con bà Tân Vlog hy vọng sẽ vượt qua vòng qua vòng thi đầu tiên. Trước việc bà Tân Vlog tham gia chương trình đã tạo nên không ít ý kiến trái chiều. Người cho rằng, bà Tân không nên dự thi, sẽ quá sức với bà, người lại cho rằng, cơ hội được mở ra cho tất cả mọi người. Bà Tân Vlog dù nổi tiếng với các món ăn siêu to khổng lồ vẫn có thể tham gia dự thi tấu hài. 

Đoạn clip giới thiệu về chương trình có sự xuất hiện của bà Tân Vlog

Bà Tân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi), hiện ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Dù chỉ nặng 32 kg và cao 1,1m, nhưng các clip trên mạng của bà chủ yếu xoay quanh việc nấu các món ăn như ở dạng "siêu to khổng lồ". 

Đặc biệt chỉ sau 20 ngày ra mắt video đầu tiên, kênh “Bà Tân Vlog” đã nhận về hơn 1 triệu người đăng ký và nhanh chóng giành được “Nút vàng YouTube”. Hiện tại trang YouTube của bà đã sở hữu tới hơn 3,2 triệu người đăng ký.

Tin cùng chuyên mục