Bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài", quyết ẵm giải thưởng siêu to khổng lồ

  • 27/08/2019 10:04
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, hình ảnh bà Tân Vlog và con trai tham gia gameshow truyền hình "Thách thức danh hài" được đăng tải trên facebook của chương trình, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ủng hộ còn là không ít các ý kiến trái chiều...

Trong hình ảnh được chia sẻ, bà Tân cùng con trai Nguyễn Văn Hưng đang đứng trên sân khấu để ghi hình. Con trai bà Tân mặc sơ mi trắng.

Trong khi đó, bà Tân Vlog vẫn giữ cho mình phong cách thường thấy với dép tổ ong, quần vải đen giản dị và chiếc áo chấm bi "thương hiệu". Đây là trang phục mà theo bà chia sẻ là hợp với mình nhất và thường xuyên xuất hiện trong các clip tự làm và khi lên sóng truyền hình.

Hình ảnh Bà Tân Vlog và con trai xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài"

Hình ảnh Bà Tân Vlog và con trai xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài"

Đây không phải lần đầu tiên, bà Tân Vlog xuất hiện trên sóng truyền hình. Trước đó, bà từng tham gia chương trình "Người bí ẩn" và đãi khán giả cùng ê kíp món siêu to khổng lồ. 

Nhưng khác với lần trước, lần này, bà Tân Vlog sẽ tham gia với vai trò mới, người tấu hài. Vì vậy, lần tham dự này của bà vấp phải ý kiến tranh cãi. Người ủng hộ thì mong đợi thời gian phát sóng của chương trình. Người không đồng tình lại cho rằng, bà phù hợp làm một người nông dân chất phác, nấu các món ăn siêu to, siêu khổng lồ, chứ diễn hài xem ra lại quá sức. 

Dẫu vậy, bà Tân Vlog và con trai cũng đã góp mặt trong chương trình "Thách thức dannh hài" mùa 6 năm 2019 với lần ghi hình gần đây. Và tất nhiên, khi đã đứng trên sân khấu, người phụ nữ tạo nên hiện tượng mạng thời gian vừa qua với nút vàng Youtube, đã đặt ra mục tiêu "ẵm" giải thưởng siêu to khổng lồ trị giá 100 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục