Xe+

200 khách du lịch mắc kẹt tại Đà Nẵng đầu tiên được về Hà Nội

  • 12/08/2020 16:22
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Hai chuyến bay đầu tiên đưa khoảng 400 khách du lịch mắc kẹt tại Đà Nẵng về Hà Nội trong chiều nay, 12/8.

Vietnam Airlines thông tin, chuyến bay VN7160 của hãng chở 202 người dân bị mắc kẹt ở Đà Nẵng đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài lúc 12h34 trưa nay, 12/8.

Đây là chuyến bay đầu tiên vận chuyển hành khách bị mắc kẹt ở Đà Nẵng về Hà Nội.

Hành khách trên tàu chủ yếu là du khách, bao gồm nhiều trẻ em và trẻ sơ sinh. Hành khách, phi hành đoàn được trang bị bảo hộ y tế toàn thân. Toàn bộ hành khách phải khai báo y tế và đo thân nhiệt trước khi lên tàu.

Các hành khách, phi hành đoàn được tổ chức kiểm tra sức khỏe, đưa đi cách ly theo quy định. Vietnam Airlines thực hiện vệ sinh, khử trùng máy bay, trang thiết bị phục vụ mặt đất ngay sau chuyến bay.

Những khách du lịch đầu tiên mắc kẹt ở Đà Nẵng được về Nội Bài vào trưa nay, 12/8

Những khách du lịch đầu tiên mắc kẹt ở Đà Nẵng được về Nội Bài vào trưa nay, 12/8

Trong hôm nay, chuyến bay thứ hai chở khách từ Đà Nẵng về Hà Nội mang số hiệu VN7162 cũng sẽ đáp Nội Bài, dự kiến lúc 17h20 với hơn 200 hành khách.

Chiều mai 13/8, Vietnam Airlines dự kiến sẽ thực hiện chuyến bay VN7121 chở hơn 300 khách từ Đà Nẵng về TP.HCM. Hãng huy động tàu Airbus A350 - một trong những tàu bay thân rộng lớn nhất, hiện đại nhất hiện nay để thực hiện nhiệm vụ này.

Hành khách có vé của Vietnam Airlines, có chỗ được xác nhận trên các chuyến bay đi từ Đà Nẵng từ ngày 2607 đến ngày 31/8/2020, được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi vé miễn phí để đi trên các chuyến bay này.

Đây là chính sách của Vietnam Airlines nhằm đảm bảo quyền lợi cho các hành khách đã mua vé của hãng nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Để bay các chuyến bay chở khách bị mắc kẹt này, hành khách cần đăng ký với các cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan và có tên được phê duyệt trong danh sách khách được vận chuyển trở về địa phương.

Tin cùng chuyên mục