Xác minh vụ giám đốc công ty bảo vệ nổ súng dọa phụ nữ

  • 06/12/2016 11:03
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6/12 Công an quận Tân Bình xác nhận, đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ nổ súng, dọa bắn người vừa xảy ra trên địa bàn mà người dân quay lại diễn biến và phát tán clip trên mạng xã hội, gây xôn xao.

Đêm 5/12, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn clip dài hơn 2 phút, gây xôn xao. Clip quay cảnh người phụ nữ chở theo 1 thanh niên, ngồi trên xe gắn máy đôi co với 1 người đàn ông và cạnh đó có 1 phụ nữ khác mặc trang phục như nhân viên văn phòng.

Hình ảnh được cho là ông Phương - giám đốc công ty bảo vệ Việt Nhật đã nổ súng, dọa bà Thúy (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh được cho là ông Phương - giám đốc công ty bảo vệ Việt Nhật đã nổ súng, dọa bà Thúy (ảnh cắt từ clip)

Nội dung trao đổi qua lại hé lộ, người phụ nữ đến gặp người đàn ông nhằm đòi tiền lương cho con. Trong lúc đôi co qua lại, người đàn ông rút súng dí vào đầu người phụ nữ dọa bắn và bà này có lời lẽ thách thức lại.

Ngay sau đó người đàn ông lên đạn, bắn lên trời 1 phát thị uy. Sau đó 2 bên tiếp tục cự cãi lớn tiếng, người đàn ông dọa… bạt tai và có vung chân đá người phụ nữ.

Theo xác minh của Báo Điện tử ANTĐ, vụ việc xảy ra vào 15h chiều 5/12 tại khu vực trước trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật, đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

Người nổ súng, dọa người phụ nữ chính là ông Bùi Đức Phương – giám đốc công ty. Còn người phụ nữ đôi co với ông Phương, là bà Nguyễn Thị Thúy (SN 1971, ngụ quận Tân Bình).

Được biết, con trai của bà Thúy, là anh Bùi Hữu Phúc (SN 1998) từng làm nhân viên bảo vệ của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật nhưng nghỉ cách đây 2 tháng. Do công ty còn nợ lương anh Phúc hơn 4 triệu đồng, anh đã từng nhiều lần đến trụ sở công ty để đòi nhưng không được.

Uất ức chuyện này, chiều 5/12 anh Phúc đi cùng mẹ, tức bà Thúy đến trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật để gặp ông Phương – giám đốc công ty để đòi nợ. Và 2 bên sau đó có đôi co, xảy ra vụ nổ súng như trên.

Lãnh đạo Công an quận Tân Bình xác nhận, đã nắm bắt về những thông tin liên quan đến vụ nổ súng bắn dọa người như trên mạng xã hội phát tán. Theo lãnh đạo này, trong sáng 6/12 công an đã mời ông Phương lên làm việc, lấy lời khai ban đầu nhằm điều tra, xử lý vụ việc.

Tin cùng chuyên mục