TP.HCM:

Bắt giữ Thành "đen" - nghi can nổ súng bắn người trong tiệm games

  • 23/11/2016 13:14
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTD.VN - Vào cuộc điều tra, Công an nhanh chóng bắt giữ nghi can nổ súng bắn người trong tiệm games ở TP.HCM, làm 1 người bị thương.

Liên quan đến vụ “truy xét đối tượng nổ súng ở tiệm games, làm 1 người bị thương” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, Công an quận 11 vừa bắt giữ nghi can Dương Hiệp Thành (tự Thành “đen”, SN 1983, ngụ quận 6), là đối tượng gây án.

Hiện Công an quận 11 đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan.

Nạn nhân L bị đạn bắn trúng tay trái, gây thương tích

Nạn nhân L bị đạn bắn trúng tay trái, gây thương tích

Hiện nạn nhân Nguyễn Ngọc L (SN 1992, ngụ quận 11) đã xuất viện về nhà. Anh này được xác định chỉ là bị thương tích ở bàn tay trái.

Theo điều tra ban đầu, đêm 18/11 Thành “đen” cùng 1 số thanh niên đến điểm kinh doanh trò chơi điện tử T.Đ ở đường Hòa Bình, phường 5, quận 11. Lúc này trong tiệm, anh L đang cùng 1 số thanh niên khác chơi trò games bắn cá. Vì hào hứng lúc chơi, anh L và số thanh niên có lời lẽ lớn tiếng, kèm theo hành động đập mạnh vào các phím trên bàn games.

Thành “đen” bực mình, nên có dùng tay đánh vào đầu 2 thanh niên đang chơi games. Chưa dừng lại, Thành “đen” rút súng gí vào đầu, uy hiếp anh L và bóp cò.

Anh L thụp người xuống, đưa tay lên đỡ thì súng nổ, viên đạn xuyên qua tay anh, găm vào tường trong tiệm. Sau khi gây án, Thành “đen” cùng nhóm bạn ra ngoài lấy xe, tẩu thoát. Anh L được người dân đưa vào bệnh viện quận 11 cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, đến chiều 21/11 Công an quận 11 đã bắt giữ được Thành “đen”.

Tin cùng chuyên mục