TP.HCM

Truy xét đối tượng nổ súng ở tiệm games, làm 1 người bị thương

  • 21/11/2016 08:30
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Kẻ có biệt danh Thành “đen” đã đánh 2 người chơi games và rút súng ngắn dí vào đầu 1 người khác, súng nổ khiến người này bị thương.

Công an quận 11 hiện đang truy xét nghi can gây ra vụ nổ súng ở 1 điểm kinh doanh trò chơi điện tử trên địa bàn, làm 1 người bị thương. Nghi can gây án được xác định tên Thành, có biệt danh Thành “đen”, hiện chưa rõ lai lịch.

Tiệm games T.Đ, đường Hòa Bình, quận 11, nơi xảy ra vụ nổ súng làm 1 người bị thương

Tiệm games T.Đ, đường Hòa Bình, quận 11, nơi xảy ra vụ nổ súng làm 1 người bị thương

Nạn nhân N.N.L (SN 1992, ngụ quận 11) hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện quận 11. Anh L bị bắn xuyên đạn qua mu bàn tay trái, hiện đã được phẫu thuật, sức khỏe bình phục tốt.

Theo đó đêm 18/11 anh L đến điểm kinh doanh trò chơi T.Đ ở đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 để chơi game bắn cá với 1 số thanh niên khác. Trong lúc chơi, anh L cùng những người trên đã có lớn tiếng chửi thề, đập mạnh tay vào các nút trên bàn games.

Lúc này Thành “đen” cũng có mặt tại tiệm game. Dù không đụng chạm gì đến nhưng Thành “đen” đến gần dùng tay đánh vào đầu cảnh cáo 2 thanh niên đang chơi game. Tiếp đó Thành “đen” tiến lại gần, bỗng dưng rút súng ngắn lên đạn và dí vào đầu anh L.

Theo lời kể của anh L, anh tưởng là Thành “đen” chỉ dọa nhưng không ngờ súng nổ thật. Cụ thể Thành “đen” bóp cò nhưng phát đầu súng không nổ, đến lần thứ 2 thì phát ra tiếng nổ lớn. Anh L lúc đó chỉ biết thụp người xuống, đưa tay lên và đường đạn đi xuyên qua lòng bàn tay trái, viên đạn găm vào tường của tiệm game.

Nạn nhân L đang điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân L đang điều trị tại bệnh viện

Sau khi gây án, Thành “đen” ra ngoài, lấy xe gắn máy tẩu thoát. Còn anh L được những người trong tiệm đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an có mặt phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và nạn nhân L. Công an thu giữ 1 vỏ đạn tại hiện trường và ghi nhận trên sàn nhà của tiệm game có nhiều dấu vết máu. Hiện Công an đang truy xét Thành “đen” để điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục