Xe+

Vừa tập thể dục xong thì bị xe máy tông ngất xỉu

  • 21/03/2013 19:41
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 16h45 phút chiều 21/3, trên đường Lê Duẩn, đoạn gần công viên Thống Nhất xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng, khiến giao thông tắc nghẽn gần một giờ đồng hồ.
Vừa tập thể dục xong thì bị xe máy tông ngất xỉu ảnh 1
Chiếc xe gây tai nạn

Theo nhân chứng tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn cho biết, nạn nhân là một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, vừa đi thể dục về. Khi người phụ nữ đi ra khỏi cổng phụ của công viên Thống Nhất và băng qua đường thì bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy mang biển kiểm soát 29K2 - 5324 đèo một cháu bé đâm phải.

"Tôi đang ngồi uống nước thì nghe thấy tiếng thét liền quay ra, thấy cậu thanh niên nhuộm tóc vàng với cháu bé cùng chiếc xe máy đổ ra đường, còn người phụ nữ thì nằm bất tỉnh, máu chảy lênh láng" - một nhân chứng kể lại.

Ngay lúc đó, người dân xung quanh đã gọi taxi đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Người đi đường hiếu kỳ đỗ lại xem rất đông nên đã gây ra tắc nghẽn giao thông trong suốt gần một giờ đồng hồ.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và giải tỏa tắc nghẽn. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục