Thông tin bất ngờ về chuyện Tóc Tiên tổ chức đám cưới

  • 20/02/2020 10:40
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Theo như tin đồn rộ lên những ngày vừa qua thì hôm nay 20-2 là ngày Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới tại Đà Lạt. Đến thời điểm này thì tin đồn đã dần sáng tỏ.

Tin đồn trên rộ lên xuất phát từ việc gần đây Tóc Tiên và những người bạn thân thiết đã có mặt tại ngôi biệt thư riêng mà cô xây tại Đà Lạt và nữ ca sĩ cũng lần đầu tiên thoải mái chia sẻ nhưng hình ảnh về căn biệt thự này với mọi người. Trùng hợp hơn, bố của nữ ca sĩ cũng từ nước ngoài trở về Việt Nam và lần về nước hiếm hoi của ông được cho là để dự  tiệc cưới của con gái.

Kèm với đó, một số nguồn tin khẳng định Tóc Tiên đang âm thầm chuẩn bị cho một việc hết sức quan trọng và có ý nghĩa với cô. Vì thế mà nhiều người tin rằng cô và bạn trai – Hoàng Touliver đang sửa soạn cho bữa tiệc cưới diễn ra tại thành phố ngàn hoa. Thậm chí một tài khoản mạng xã hội còn tiết lộ cả hai đã đăng ký kết hôn và tổ chức lễ ăn hỏi từ cách đây khá lâu.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Tuy nhiên cho tới thời điểm này, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội tuyệt nhiên không có bất cứ hình ảnh nào cho thấy hôm nay là ngày trọng đại của Tóc Tiên. Thông thường khi một người nổi tiếng, nhất là các “ngôi sao” có tên tuổi trong làng giải trí Việt kết hôn, dù có giữ bí mật đến đâu thì cũng rò rỉ các thông tin xung quanh việc tổ chức buổi lễ quan trọng đó. Song với trường hợp của Tóc Tiên, ngay cả ảnh về căn biệt thự riêng được cô và bạn bè chia sẻ rộng rãi, cho tới sáng nay cũng không thấy có dấu hiệu gì của việc nơi đây sẽ được trang hoàng thành không gian tiệc cưới. Số lượng bạn bè thân thiết với cả Tóc Tiên với Hoàng Touliver có mặt tại căn biệt thự vào lúc này cũng không nhiều.

Không chỉ vậy, mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, bố của Tóc Tiên bất ngờ để lộ thông tin không ngờ về con gái. Cụ thể, khi ông đăng bức ảnh riêng và được một người bạn hỏi thăm chuyện về Việt Nam để dự đám cưới con gái, bố của Tóc Tiên lập tức trả lời rằng: “Cháu chưa cưới em ơi, 21/2 Tóc Tiên ra MV đó”.

Chia sẻ bất ngờ từ bố Tóc Tiên, phủ nhận việc con gái tổ chức đám cưới như tin đồn

Chia sẻ bất ngờ từ bố Tóc Tiên, phủ nhận việc con gái tổ chức đám cưới như tin đồn

Về phần Tóc Tiên, trên trang Fanpage của nữ ca sĩ này cũng không có bất cứ hình ảnh hay thông tin nào cho thấy cô chuẩn bị lấy chồng. Chia sẻ mới đây nhất của Tóc Tiên vẫn là về MV mới có tên gọi “Ngày tận thế” sẽ được cô ra mắt vào tối mai 21-2 trên kênh Youtube riêng. Trước đó, Tóc Tiên cũng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô hát một đoạn trong bài hát này, lời ca vô cùng ngọt ngào và lãng mạn: "Dù ngay mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này thì em vẫn chẳng hề đổi thay, đôi tay vẫn ôm tình yêu anh...". Nhiều người tin rằng MV này chính là món quà đánh dấu mốc sự kiện có ý nghĩa trong đại trong chuyện tình yêu giữa cô và Hoàng Touliver.

Còn Hoàng Touliver lại càng kín tiếng hơn. Bạn trai lâu năm của Tóc Tiên không chia sẻ bất cứ điều gì cho thấy đang sửa soạn cho việc “rước nàng về dinh”. Trên trang Fanpage của anh chỉ nhắc đến MV mới mà Tóc Tiên sắp ra mắt.

Tin cùng chuyên mục