Dương Cẩm Lynh nói về mối quan hệ với chồng cũ "hậu" ly hôn

  • 19/02/2020 11:30
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chia tay chồng chỉ sau 2 năm chung sống, Dương Cẩm Lynh bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Dương Cẩm Lynh và chồng cũ bén duyên nhau trong một lần cùng sang Paris tham gia một sự kiện Liên hoan phim. Sau đó, cô tham gia diễn xuất bộ phim điện ảnh “Mặt nạ máu” mà anh giữ vai trò nhà sản xuất. Cặp đôi quyết định về chung một nhà sau một thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 năm thì tan vỡ. Vợ chồng Dương Cẩm Lynh chia tay vào giữa năm 2018 khi đã có với nhau một cậu con trai chung kháu khỉnh.

Lý do của sự đổ vỡ này theo chia sẻ của Dương Cẩm Lynh là do cả hai bất đồng quan điểm sống. Mặc dù “đường ai nấy đi” song nữ diễn viên cho biết, cô và chồng cũ giữ quan điểm trở thành bạn bè và đặt quyền lợi của con trai lên trên hết. Vì vậy, mỗi khi bận rộn với công việc ở xa, cô vẫn yên tâm gửi con về cho anh trông nom và chăm sóc.

Dương Cẩm Lynh nói về mối quan hệ với chồng cũ "hậu" ly hôn

Nói thêm về mối quan hệ “hậu” ly hôn, Dương Cẩm Lynh tâm sự, cô giữ thái độ tích cực, vui vẻ và nhẹ nhàng trước đổ vỡ không ai mong muốn này. Bản thân cô cũng ý thức được việc mình cần phải bình tĩnh để không làm đối phương tổn thương hoặc kéo mình vào những tổn thương.

Bước ra từ cuộc hôn nhân đầu tiên, Dương Cẩm Lynh chia sẻ, cô trở lại với công việc nghệ thuật với mong muốn có thể lo lắng chu toàn cho cuộc sống của con. Bà mẹ đơn thân tiết lộ, kể từ khi có con, cô học được cách tiết kiệm, kể cả tiết kiệm sức khỏe của chính mình vì tương lai của con. Bây giờ, kiếm ra tiền, cô cũng không mua sắm gì nhiều mà dành dụm cho con và đầu tư kinh doanh. Vượt qua giai đoạn đầu bấp bênh và chông chênh khi mới làm mẹ đơn thân, người đẹp 8X giờ đã có một cuộc sống khá ổn, không còn bất an như trước nữa. Cậu con trai bé bỏng với cô chính là nguồn động viên tinh thần, động lực lớn lao để cô nỗ lực, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Dương Cẩm Lynh tìm thấy bình yên bên cậu con trai bé bỏng

Dương Cẩm Lynh tìm thấy bình yên bên cậu con trai bé bỏng

Cũng theo Dương Cẩm Lynh, dù năm 2019 cô tham gia diễn xuất trong khá nhiều phim song nếu chỉ trông chờ vào thu nhập từ việc đóng phim thì khó có diễn viên nào có thể sống tốt được. Thay vào đó, cuộc sống của cô cũng như nhiều nghệ sĩ khác còn dựa vào nhiều hoạt động khác như: quảng cáo, đi sự kiện, MC, chụp hình…

Thời gian gần đây, cô cũng tham gia một số gameshow truyền hình như: Tình Bolero, Super mom – Siêu nhân mẹ…Nữ diễn viên cho biết, nhờ chăm chỉ làm việc nên cô có cơ hội đầu tư thêm vào kinh doanh và từng bước thực hiện ước mơ vun vén cho cuộc sống của hai mẹ con.

Tin cùng chuyên mục