Thiết kế sân khấu dài hàng chục mét trong đại nhạc hội "Sống đầy"

  • 19/09/2019 16:55
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đó là tiết lộ từ Ban tổ chức chương trình “FWD Music Fest 2019”. Chương trình với chủ đề “Sống đầy” sẽ diễn ra vào tối 26-10 tới tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội dự kiến thu hút hơn 30.000 khán giả.

Đây là lần thứ 2 lễ hội âm nhạc có quy mô hoành tráng này được tổ chức. Trước đó, chương trình mùa đầu tiên đã diễn ra vào năm 2018 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 20.000 khán giả. Lần này, đơn vị tổ chức – công ty FWD quyết định mang toàn bộ êkip ra Hà Nội để có thể phục vụ khán giả Hà thành và tỉnh lân cận ở ngoài Bắc.  

Sơn Tùng M-TP là một trong các "ngôi sao" sẽ biểu diễn trong đại nhạc hội lần này

Sơn Tùng M-TP là một trong các "ngôi sao" sẽ biểu diễn trong đại nhạc hội lần này

Chia sẻ về chương trình, đại diện êkip sản xuất cho biết, đêm diễn sẽ quy tụ sự góp mặt của 11 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Issac, Đen Vâu…Tại đây, các nghệ sĩ sẽ khuấy động không gian rộng lớn của Sân vận động Mỹ Đình bằng những bản “hit” gắn liền với tên tuổi của mình. Các ca khúc đều mang thông điệp cổ vũ cho tinh thần “Sống đầy”, kêu gọi mọi người sống một cuộc sống trọn vẹn và tích cực, ý thức hơn trong việc bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh mình.

"FWD Music Fest 2018" tổ chức tại TP.HCM được xem là một trong những chương trình quy mô và ấn tượng nhất trong năm

"FWD Music Fest 2018" tổ chức tại TP.HCM được xem là một trong những chương trình quy mô và ấn tượng nhất trong năm

Đặc biệt, đại diện Ban tổ chức tiết lộ, một sân khấu trải dọc sân cỏ với thiết kế ấn tượng và dự kiến trải dài 46m sẽ được dựng lên, đảm bảo có thể làm “mãn nhãn” và “mãn nhĩ” cho hơn 30.000 khán giả tới xem chương trình. Cùng với đó là hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế và các công nghệ kỹ xảo sân khấu hàng đầu hiện nay. Với sự đầu tư “khủng” này, phía đơn vị tổ chức kỳ vọng sẽ mang đến cho công chúng yêu nhạc, nhất là giới trẻ một bữa tiệc nghệ thuật sôi động, thịnh soạn và ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục