Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ

  • 06/03/2015 08:37
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Ngày sinh nhật 8-3 đúng vào dịp Thanh Thảo đang lưu diễn ở Mỹ và Canada, do vậy năm nay cô sẽ tổ chức đêm Birthday Celebration tại vũ trường Blue thuộc Quận Cam, nhằm cảm ơn sự ủng hộ của khán giả cho dự án “Gọi tên bốn mùa”.


Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 1Mỗi năm cứ đến dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3 đồng thời cũng là ngày sinh nhật của mình thì Thanh Thảo thường hay tổ chức liveshow hoặc ra mắt dự án lớn nên khán giả luôn mong chờ những kế hoạch mới của cô vào dịp này.
Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 2Trong năm 2014 Thanh Thảo đã cho ra mắt bộ album Xuân Hạ Thu Đông trong dự án “Gọi tên bốn mùa” nên cô đã dành thời gian 3 tháng để lưu diễn tại Mỹ và Canada để giới thiệu album với khán giả hải ngoại.
Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 3Ngày sinh nhật năm nay đúng vào dịp Thanh Thảo đang lưu diễn ở Mỹ và Canada, do vậy cô sẽ tổ chức đêm Birthday Celebration tại vũ trường Blue thuộc Quận Cam nhằm cảm ơn sự ủng hộ của khán giả cho dự án “Gọi tên bốn mùa”.
Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 4Thanh Thảo cho biết, đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ đồng thời là bạn bè thân thiết của cô như: Andy Quách, Justin Nguyễn, Huy Vũ, Phạm Thanh Thảo, Trina Bảo Trân, Cam Thơ, Trung Dũng và nhiều ca sĩ khách mời đặc biệt khác.
Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 5Các ca sĩ sẽ có những tiết mục phối hợp ăn ý với nhau, cùng với sự cộng hưởng của khán giả để đêm nhạc trở nên gần gũi, hứng thú, sôi động, và đích thân Thanh Thảo cũng sẽ có quà tặng dành cho các khán giả có sinh nhật trong tháng 3.
Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 6Sau đêm nhạc, Thanh Thảo sẽ tiếp tục lưu diễn tại New York, Philadelphia, Boston... trước khi quay trở về Việt Nam chuẩn bị cho những dự án lớn của mình.
Thanh Thảo mở tiệc mừng sinh nhật trên đất Mỹ ảnh 7Nhân dịp sinh nhật, “Búp bê” Thanh Thảo đã thực hiện bộ ảnh mừng tuổi mới với những hình ảnh trẻ trung, năng động nhưng cũng đầy cá tính.

Tin cùng chuyên mục