Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm

  • 26/02/2015 07:46
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - “Búp bê” Thanh Thảo thu hút ánh nhìn khi cô khéo khoe vòng 1 gợi cảm trong bộ đầm dạ hội kiêu sa được kết đá tỉ mỉ của nhà thiết kế Hoàng Hải.


Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 1Thời gian gần đây công chúng không khỏi bất ngờ khi Thanh Thảo liên tục “lột xác” với những hình ảnh hoàn toàn mới, thậm chí đối lập với hình ảnh “búp bê con trai” đã làm nên tên tuổi của cô.
Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 2Nhiều phong cách thời trang khác nhau được Thanh Thảo lựa chọn để thực hiện các bộ hình ảnh gửi tới khán giả.
Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 3Khi thì kiêu kỳ với đầm dạ hội…
Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 4Lúc lại nữ tính với áo dài hoặc style công chúa.
Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 5Trong bộ ảnh được thực hiện trước lúc lên đường đi lưu diễn nước ngoài, Thanh Thảo xuất hiện kiêu sa với chiếc đầm dạ hội được kết đá tỉ mỉ.
Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 6Mặc dù không được ăn Tết ở quê nhà, nhưng tình cảm mà người hâm mộ dành cho Thanh Thảo đã động viên cô rất nhiều trong thời gian lưu diễn ở hải ngoại.
Thanh Thảo diện đầm kiêu sa khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 7Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, Thanh Thảo ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung và quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục