Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo

  • 17/02/2015 07:44
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Erick Hiệp Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Gắn với hình ảnh mạnh mẽ, khỏe khoắn, năng động, “búp bê” Thanh Thảo khiến công chúng không khỏi giật mình khi xuất hiện hết sức dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống.


Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 1Từ trước đến nay, ca sĩ Thanh Thảo gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, khoẻ khoắn và năng động.
Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 2Trang phục ưa thích nhất của cô là áo sơ mi và quần jeans.
Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 3Điều này khiến công chúng sẽ hết sức bất ngờ khi thấy Thanh Thảo xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống.
Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 4“Búp bê” chia sẻ, khi nghe ý tưởng này từ ê-kip thực hiện, bản thân cô cũng thấy hết sức bất ngờ…
Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 5Tuy nhiên, ý tưởng về một sự mới lạ trong mắt người hâm mộ khiến Thanh Thảo không thể từ chối để thực hiện bộ ảnh này.
Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 6Trong trang phục áo dài của NTK Thuận Việt, ca sĩ Thanh Thảo được ê-kip biến thành một cô gái dịu dàng, đằm thắm.
Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của “búp bê” Thanh Thảo ảnh 7Cô cũng không quên gửi tới người hâm mộ những lời chúc tốt lành cho một năm mới Ất Mùi đang tới rất gần.

Tin cùng chuyên mục