“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa

  • 07/02/2015 20:02
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Dù bận chạy show nhưng Thanh Thảo vẫn cố gắng thực hiện những bộ ảnh với nhiều phong cách khác nhau để gửi tặng độc giả.


“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa ảnh 1Thời gian gần đây “Búp bê” Thanh Thảo ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự “lột xác” nữ tính…
“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa ảnh 2Trong mỗi bộ ảnh, Thanh Thảo đều thể hiện chuyên nghiệp như một người mẫu.
“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa ảnh 3Dù bận rộn với nhiều show diễn trong nước và nước ngoài, nhưng Thanh Thảo vẫn dành thời gian để thực hiện các bộ hình dành tặng người hâm mộ.
“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa ảnh 4Mới đây, Thanh Thảo đã thực hiện bộ ảnh với sự hỗ trợ của e-kip stylist Tân Đà Lạt, makeup Phúc Nghĩa, làm tóc JC Nam.
“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa ảnh 5Trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải, Thanh Thảo xuất hiện nữ tính với style công chúa.
“Búp bê” Thanh Thảo nữ tính với style công chúa ảnh 6Được biết, Thanh Thảo hiện đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài trước khi trở lại với những kế hoạch mới trong năm 2015.

Tin cùng chuyên mục