Xe+

SUV hạng sang Maserati Levante chính thức lộ diện

  • 21/02/2016 13:49
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Maserati vừa chính thức công bố ảnh và thông tin của crossover hạng sang Levante để chuẩn bị đưa nó tới trưng bày tại triển lãm Geneve, diễn ra vào tháng 3 tới.

Maserati khẳng định rằng, Levante mang thiết kế độc đáo của Ý, trong đó phần đầu xe có thiết kế hầm hố với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha thanh thoát cùng phía dưới là một đèn sương mù cỡ nhỏ. Chiếc xe có trần vuốt ngược về phía sau theo kiểu thể thao, trong khi cửa sổ không được đóng khung và kính chắn gió cũng khá dốc.

SUV hạng sang Maserati Levante chính thức lộ diện

SUV hạng sang Maserati Levante chính thức lộ diện ảnh 2

Maserati Levante mới sẽ ra mắt tại triển lãm Geneve

Maserati chưa công bố thông số chi tiết của Levante, tuy nhiên, tiết lộ nó có khung gầm đa năng, thích hợp với cả khả năng vận hành trên đường bộ cũng như địa hình off-road. Để làm được điều này, Levante cũng phải có hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh và sử dụng hệ thống treo khí điều khiển bằng điện.

Về động cơ, đã có nhiều tin đồn về việc Levante sẽ sử dụng động cơ xăng V6 3.0 lít, công suất 250 mã lực hoặc 430 mã lực. Phiên bản cơ sở sẽ có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 6,3 giây, trong khi phiên bản cao cấp sẽ có thể làm điều này trong 5,2 giây.

Đối với các phiên bản chạy diesel, chiếc xe được trang bị động cơ V6 3.0 lít, có công suất 275 mã lực, giúp nó tăng tốc được từ 0 – 100 k/h trong 6,9 giây.

Theo kế hoạch, Levante sẽ được bán ra thị trường châu Âu vào mùa xuân năm nay.
SUV hạng sang Maserati Levante chính thức lộ diện

SUV hạng sang Maserati Levante chính thức lộ diện ảnh 4

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục