Xe+

BMW i8 Protonic Red Edition: Đẹp ngỡ ngàng

  • 12/02/2016 18:40
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - BMW vừa tuyên bố kế hoạch trình làng phiên bản đặc biệt i8 Protonic Red Edition tại triển lãm Geneva Motor Show sắp diễn ra vào tháng 3.

BMW không công bố nhiều ảnh của chiếc xe, tuy nhiên, xác nhận rằng nó sẽ có màu sơn đỏ ngoài ngoại thất và nhiều chi tiết trang trí màu xám. Chiếc xe cũng được trang bị trục la-zăng 20 inch làm bằng nhôm trọng lượng nhẹ, sơn màu xám nhat.

BMW i8 Protonic Red Edition: Đẹp ngỡ ngàng

BMW i8 Protonic Red Edition 

Thiết kế độc đáo còn được nhìn thấy bên trong nội thất bao gồm các đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật, những chi tiết trang trí bằng sợi các-bon và lô-gô i8 trên khu vực kê đầu. Chiếc xe cũng có ngưỡng cửa kim loại khắc chữ “Protonic Red Edition”, tay nắm cửa bằng sợi các-bon và dây an toàn màu xám. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm cần gạt số bằng sứ màu đen, thảm trải sàn đặc biệt với đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật.

BMW i8 Protonic Red Edition: Đẹp ngỡ ngàng

BMW i8 Protonic Red Edition: Đẹp ngỡ ngàng ảnh 4

Nội thất của i8 Protonic Red Edition rất bắt mắt 

Như phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt i8 Protonic Red Edition sẽ có hệ động cơ plug-in hybrid, bao gồm một động 3 xilanh tăng áp kép 1.5 lít, chạy song song cùng một mô-tơ điện và hộp pin lithoum-ion. Hệ thống động cơ này có khả năng cho công suất tổng cộng 357 mã lực, điều cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4,2 giây và đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

BMW i8 Protonic Red Edition sẽ đi vào sản xuất trong tháng 7 và sẽ chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. 

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục