Ra mắt bằng trận hòa, HLV Hữu Thắng nói gì?

  • 16/03/2016 23:50
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Trong trận đấu đánh dấu triều đại mới của mình ở ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã có kết quả hòa 0-0 khi đội bóng của ông gặp Hà Nội T&T trong trận giao hữu tối 16-3 trên sân Hàng Đẫy.

Đây được coi là bữa tiệc chỉ thiếu bàn thắng. Dù chỉ mới tập trung được ít ngày, ĐT Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã thi đấu rất có nét khi nhập cuộc. Trong khi đó, Hà Nội T&T cũng chọn lối chơi cởi mở và cống hiến ở trận đấu có ý nghĩa với nhiều cựu binh của họ.

Ra mắt bằng trận hòa, HLV Hữu Thắng nói gì? ảnh 1

Văn Quyết (phải) trong màu áo HN T&T đối đầu với ĐT Việt Nam

Trong suốt 90 phút, hai đội tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm. ĐT Việt Nam cố gắng đá pressing nhưng nhiều tình huống diễn ra không như ý. Còn các mũi nhọn của HN T&T lại khá vô duyên trong khâu dứt điểm. Trận đấu có nhiều tình huống đáng chú ý, chỉ tiếc là đã không có bất cứ bàn thắng nào được ghi. 

Đánh giá về trận ra mắt của mình, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Đây là một trận đấu nhiều cảm xúc. Tôi cùng ĐT Việt Nam rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của các khán giả. Tôi hài lòng về trận đấu hôm nay. Một không khí tuyệt vời cùng chất lượng chuyên môn tốt. Đội tuyển mới tập trung được ít ngày nên chưa thể phô diễn những gì tốt nhất".

"Tôi nghĩ chúng tôi cần cải thiện hàng công khi chưa có một tiền đạo cắm đúng nghĩa. Chúng tôi vẫn cần Công Vinh. Nếu Công Vinh kết hợp cùng Văn Quyết, đó sẽ là một cặp tấn công vô cùng lợi hại", HLV Hữu Thắng phân tích.

"Về hai cầu thủ trẻ Xuân Trường và Tuấn Anh, tôi cho rằng cả hai đã chơi tốt. Những kinh nghiệm mà họ có khi thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ còn giúp ích cho đội tuyển rất nhiều”, HLV Hữu Thắng cho biết.

Ra mắt bằng trận hòa, HLV Hữu Thắng nói gì? ảnh 2

HLV Hữu Thắng cho rằng ĐTVN (áo xanh) cần phải cải thiện hàng công 

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB HN T&T cũng là trận vinh danh những Dương Hồng Sơn, tiền vệ Thạch Bảo Khanh, Lê Hồng Minh cùng các cầu thủ như Nguyễn Tiến Dũng, Cristiano. 

Trước khi trọng tài nổi còi khai cuộc, những cầu thủ trên đã được nhận kỷ niệm chương của CLB Hà Nội T&T cùng món quà 30 triệu đồng từ “bầu” Hiển. Đây là những món quà ý nghĩa tri ấn cho sự cống hiến của họ trước khi giã biệt nghiệp quần đùi áo số.

Tin cùng chuyên mục