Cánh cửa đội tuyển vẫn luôn mở rộng với Văn Quyết

  • 16/03/2016 06:00
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Liên quan tới quyết định không triệu tập tiền vệ Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội T&T) lên ĐTQG vừa được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra, hôm qua 15-3, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết ông vừa đi công tác về nên mới chỉ biết thông tin qua báo chí và sẽ xem xét lại toàn bộ vụ việc vào hôm nay (16-3).

Cùng ngày, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết, quyết định loại Văn Quyết khỏi đội tuyển nhận được 100% đồng ý của Thường trực VFF. “Tính tới hết ngày 15-3, chúng tôi vẫn chưa nhận được trả lời bằng văn bản của Tổng cục TDTT - nơi có thẩm quyền quyết định triệu tập cầu thủ tập trung ĐTQG hoặc trả cầu thủ về CLB - về vụ việc của Văn Quyết.

Tuy nhiên gần như chắc chắn đề nghị này sẽ được thông qua vì xây dựng hình ảnh đẹp cho V-League và ĐTQG là chủ trương mà Tổng cục TDTT đặt ra và VFF hướng tới. Hành động của Văn Quyết rõ ràng đi ngược với mục tiêu đó. Tuy nhiên, cánh cửa đội tuyển vẫn luôn rộng mở nếu Văn Quyết biết sửa sai, nỗ lực phấn đấu để đáp ứng yêu cầu chuyên môn của HLV trưởng”. 

Trước đó, HLV Hữu Thắng bày tỏ sự tiếc nuối khi Văn Quyết bị loại và cho biết sẵn sàng trao cơ hội cho tiền vệ người Hà Nội ở những lần tập trung sau.

Tin cùng chuyên mục