Quốc Nghiệp hạnh phúc đón con gái chào đời

  • 11/12/2018 17:04
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, thông qua trang cá nhân của mình, NSƯT Quốc Nghiệp đã thông báo tin vui, vợ chồng anh vừa đón thêm thành viên mới. 

Con gái của cặp nghệ sỹ Quốc Nghiệp-Ngọc Mai được đặt tên là Giang Tuệ Tâm An, nặng 3,27 kg, sinh ngày 10-12-2018. Quốc Nghiệp viết trên facebook cá nhân: "Pà Pá và Mà Má con siêu hạnh phúc và siêu sung sướng ! Vì con là công chúa của cả nhà đó ạ". Hình ảnh về cô con gái mới sinh và bà xã do Quốc Nghiệp chia sẻ, đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Quốc Nghiệp hạnh phúc đón con gái chào đời

Trước đó, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có chuyến công tác tại Ý, xác lập thành công kỉ lục thế giới mới tại đây. Niềm vui nối tiếp niềm vui, anh vừa đạt được thành tựu trong sự nghiệp, vừa có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vẹn tròn. Bà xã của Quốc Nghiệp, ca sĩ Ngọc Mai cũng đang rất hạnh phúc vì "mẹ tròn con vuông", sức khoẻ tốt sau khi sinh.

Quốc Nghiệp chia sẻ, thời gian tới, anh vẫn tiếp tục tham gia những dự án về xiếc, nhưng chủ yếu là trò chuyện truyền cảm hứng. Song song đó, anh dành thời gian chăm sóc cho gia đình thay vì phải tập luyện với cường độ cao để thi đấu.

Cặp đôi Quốc Nghiệp-Ngọc Mai đã có một cậu con trai đầu lòng

Cặp đôi Quốc Nghiệp-Ngọc Mai đã có một cậu con trai đầu lòng

“Tôi thích công việc truyền cảm hứng bởi mình có thể chia sẻ những trải nghiệm có thật mà bản thân phải vượt qua để có được ngày hôm nay. Có thêm một thành viên trong gia đình thì tôi phải chọn con đường vừa phù hợp với đam mê nhưng không quá trở ngại trong việc chăm sóc vợ con”, anh khẳng định.

Tin cùng chuyên mục