Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hài lòng với phần thi xác lập kỷ lục Guiness mới

  • 16/11/2018 17:03
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Rạng sáng ngày 16/11, "cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hoàn thành phần xác lập kỷ lục Guiness thế giới mới tại Ý. 

Ngay sau màn biểu diễn, trên fanpage của anh em nhà họ Giang đã cho đăng tải dòng trạng thái thông báo việc họ vừa hoàn thành xong phần thi của mình với nhiều cảm xúc. “Tôi cảm giác hồi hộp, lo lắng cho phần thi của mình. Bởi vì đây là lần đầu tiên mình thực hiện động tác này mà bị hạn chế thời gian trong vòng 1 phút, trong lúc đó mình không nhìn thấy gì cả”, Quốc Cơ chia sẻ.

Toàn bộ phần biểu diễn bịt mắt, chồng đầu đi lên xuống bậc thang của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã được tiến hành thu hình tại phòng thu (studio), do thời tiết tại Rome (Ý) khá lạnh (9-12 độ C). Đài truyền hình TV8 của Ý đã giữ bản quyền màn biểu diễn này và sẽ phát sóng vào 1 tuần sau đó.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Rome (Ý)

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Rome (Ý)

Nói về kết quả của lần xác lập kỷ lục này, “hoàng tử xiếc” cho biết để đảm bảo tính bảo mật theo điều khoản hợp đồng vì chương trình chưa phát sóng, cả hai không thể tiết lộ kết quả. “Tuy nhiên, tôi cảm thấy nhẹ nhõm sau khi hoàn thành phần thi. Lần trình diễn này khác với những lần thi trước bởi vì nếu thành công, chúng tôi sẽ xác lập một kỷ lục thế giới mới, trong khi lần trước là phá vỡ. Đó là ấp ủ của anh em tôi hơn 20 năm nay”, Quốc Cơ bộc bạch.

Hiện tại, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang trên đường ra sân bay để về Việt Nam. Cả hai cho biết kết quả sẽ được công bố sau khi toàn bộ chương trình được phát sóng tại Ý.

Tin cùng chuyên mục