"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chuẩn bị lên đường phá kỷ lục Guiness Thế giới mới

  • 11/11/2018 12:52
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - "Cặp đôi vàng"của nghệ thuật xiếc Việt Nam là Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ thực hiện động tác bịt mắt, chồng đầu, đi ngược lên 10 bậc cầu thang để có thể xác lập kỉ lục Guiness Thế giới mới tại Ý.

Sau thời gian nghỉ ngơi để phục hồi chấn thương tại Britain's Got Talent 2018, NSƯT Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã bước vào quá trình tập luyện trước ngày lên đường thiết lập kỷ lục Guiness Thế giới mới tại Italia. Đây là lời mời do tổ chức Guiness Thế giới tại Ý dành cho "cặp đôi vàng". BTC đã rất ấn tượng khi chứng kiến màn biểu diễn xuất sắc của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại show diễn truyền hình thực tế Britain's Got Talent. 

"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chuẩn bị lên đường phá kỷ lục Guiness Thế giới mới

Theo đó, hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam sẽ thực hiện động tác bịt mắt, chồng đầu, đi ngược lên 10 bậc cầu thang để có thể xác lập kỉ lục mới. Điều này đòi hỏi quá trình khổ luyện, tập trung cao độ trong suốt thời gian gần đây của hai anh em. Việc xác lập kỷ lục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ diễn ra một trong các ngày 13, 14, hoặc 15-11 tùy theo sự sắp xếp của Ban tổ chức và sức khỏe của đại diện Việt Nam khi có mặt tại Ý.

"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chuẩn bị lên đường phá kỷ lục Guiness Thế giới mới

Chia sẻ về hành trình sắp tới, anh em Cơ - Nghiệp cho biết, đây là 1 lời đề nghị bất ngờ nên không có nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng "cặp đôi vàng" đã cố gắng tập luyện nghiêm túc trong nhiều ngày qua để đạt kết quả tốt nhất, không bỏ lỡ cơ hội đưa xiếc Việt Nam 1 lần nữa toả sáng trên trường quốc tế.

Mong muốn lớn nhất của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không chỉ dừng lại ở việc làm rạng danh nghệ thuật xiếc Việt Nam, mà còn giới thiệu với thế giới về đẳng cấp, tài năng và nét đẹp của con người và văn hoá Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục