Xe+

Ô tô đi bằng vành lao vun vút trên phố Hà Nội

  • 20/02/2016 14:17
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Khoảng 20h30 tối 19-2, những người tham gia giao thông trên đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) "giật mình" khi chứng kiến một ô tô 4 chỗ lao vun vút trên đường với một bánh sau chỉ còn chạy bằng vành.

Chiếc ô tô (được cho là Daewoo Nubira 2) lao từ hướng ngã tư Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng, đi vào đường Trần Duy Hưng rồi sau đó rẽ vào đường Hoàng Đạo Thúy (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Khi lưu thông trên đường, gương chiếu hậu ở tình trạng cụp vào thân xe, di chuyển với tốc độ khoảng trên 40km/h trong tình trạng một bánh sau hết sạch hơi, vành lốp xe bị biến dạng, quay lảo đảo như muốn bung ra khỏi thân xe.

Những người đi đường chứng kiến nhận định rằng do tài xế điều khiển xe trong tình trạng say rượu, hoặc biết xe xịt lốp nhưng cố tình vẫn cho lưu thông và cũng không loại trừ khả năng người điều khiển xe có hành vi khuất tất nào đó.

Tuy nhiên, dù nguyên nhân thế nào đi nữa thì việc hành động trên của lái xe trên đã gây nguy hiểm cho người cùng tham gia giao thông và cho chính bản thân mình.

Tin cùng chuyên mục