Chồng lái ôtô tông chết nhân tình và khiến vợ cũ trọng thương

  • 29/09/2015 15:39
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài

ANTĐ - Hôm nay 29-9, một số trang tin của Trung Quốc đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh đánh ghen kinh hoàng, khi ông chồng lao thẳng ô tô vào vợ cũ và nhân tình, sau đó nhảy xuống đánh đấm 2 thân thể bất động.

Video vụ việc
Theo trang tin New Asiantown, đoạn video được trích từ camera giám sát tại hiện trường vụ việc trước cổng trụ sở cảnh sát thành phố An Huy, Trung Quốc. Vào khoảng 9 giờ 50 phút sáng (theo giờ địa phương), bà Qin Moumou (27 tuổi) cùng một người đàn ông tên Min, được cho là người tình của bà cùng nhau đi vào văn phòng cảnh sát thành phố.

Bất ngờ, một chiếc xe đen lao đến nhằm thẳng vào hai người, hất tung ông Min lên capo rồi đè qua trong khi bà Qin bị bắn ra xa. Sau khi gây ra tai nạn, người đàn ông lái xe lập tức nhảy xuống đấm đá ông Min và bà Tần (lúc này đã nằm bất động) một cách không thương tiếc.
Chồng lái ôtô tông chết nhân tình và khiến vợ cũ trọng thương ảnh 1Chiếc "xe điên" lao thẳng vào ông Min và bà Qin

Hành động côn đồ của người đàn ông khiến ông Min tử vong ngay tại chỗ, bà Qin bị thương nặng và chuyển đến bệnh viện địa phương.

Người đàn ông gây tai nạn được xác định là chồng cũ của nạn nhân Qin, vì cuồng ghen nên đã gây ra vụ việc thương tâm như trên.

Đáng nói, sau khi đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều người không chỉ tỏ ra bức xúc trước hành động dã man, thú tính của chồng cũ mà còn lên án sự vô cảm đỉnh điểm của những người người xung quanh.

Khi chứng kiến vụ việc, không một ai trong số những người có mặt ra tay can ngăn hành động của đối tượng cho đến khi 2 nhân viên bảo vệ chạy đến bắt giữ người lái xe. Hiện tại, vụ án đang được điều tra và xác minh thêm.

Theo AsianTown

Tin cùng chuyên mục